TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU LỰA CHỌN GHẾ THƯ GIÃN CAO CẤP

Kiểu dáng

Trên thị trường nội thất, các mẫu ghế ăn càng ngày càng phong phú với nhiều thiết kế, kiểu dáng để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Từ những kiểu dáng thông thường như ghế xếp, ghế bọc nệm tròn, ghế bập bênh,...đến những kiểu dáng cao cấp hơn như dáng tôm hùm, ghế bọc da,...

Đối với những không gian cổ điển, điều quan trọng là phải tìm kiếm được một kiểu ghế với những đường thiết kế đậm nét sang trọng, gợi lại không gian cổ xưa. Ngược lại, với những không gian trẻ trung hiện đại, một chiếc ghế đơn giản, tinh tế, gợi vẻ cao cấp lại trở thành một lựa chọn tối ưu.

Màu sắc

Màu sắc của ghế thư giãn sẽ góp phần làm không gian hài hòa hơn. Màu sắc có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc nhà ở.

Chất liệu

So với những chất liệu khác trên thị trường như nhựa, gỗ,... ghế thư giãn bọc da với khung đỡ bằng inox mạ titan được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng bậc nhất, đảm bảo tuyệt đối về độ bền của sản phẩm.

Địa điểm sử dụng

Khi lựa chọn ghế để thư giãn, nghỉ ngơi, người tiêu dùng cần xác định địa điểm đặt ghế. Nếu bạn đặt ghế thư giãn ở không gian ngoài trời, một chiếc ghế với thiết kế đơn giản là sự lựa chọn tối ưu. Còn trong không gian phòng khách, phòng ngủ nên chọn ghế thư giãn phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu sử dụng.

Giá thành sản phẩm

Hiện nay, thị trường nội thất phân khúc sản phẩm rất tốt. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu nội thất mình yêu thích với giá tiền hợp lý. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một sản phẩm tuyệt đối tiện ích và chất lượng, giá của sản phẩm có thể lên đến vài triệu đồng.  
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng