ERADO nhà tài trợ vàng liveshow 20 năm danh ca Trường Vũ

MỤC LỤC BÀI VIẾT

ERADO vinh danh liveshow 20 năm Trường Vũ

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow 20 năm danh ca Trường Vũ

Sự nghiệp âm nhạc của “ông hoàng nhạc nghèo”

Trong những giọng ca hải ngoại có lẽ không ít người biết đến danh ca Trường Vũ. Một người từng chẳng hề nói sành sỏi tiếng việt nhưng lại rất yêu nhạc Việt. Những ca khúc trữ tình, quê hương, gia đình từng gắn bó với tên tuổi của Chế Linh đã làm nên sự thành công và tên tuổi cho Trường Vũ.

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow 20 năm danh ca Trường Vũ

Những ca khúc hay nhất của danh ca như Nhớ người yêu, Thân phận nghèo, Đám cưới nghèo,…chính là minh chứng cho quá trình hoạt động nghê thuật không ngừng nghỉ của anh.

Đêm nhạc kỉ niệm 20 năm sự nghiệp

Danh ca Trường Vũ trong liveshow kỉ niệm này hứa hẹn cho thấy bản lĩnh sau 20 năm ca hát, đó vừa là hình ảnh một người ca sĩ dày dạn kinh nghiệm, hay hàng chục giải thưởng, hàng ngàn băng đĩa được bán ra, mà vừa là sự trải nghiệm về nghề, sự may mắn khi khán giả luôn bên cạnh và gia đình sẵn sàng ủng hộ anh từng giây từng phút.

Đêm nhạc “Túy ca” được tổ chức vào ngày 13/05/2017 lúc 20h tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội cùng với sự xuất hiện của một loạt danh ca và ca sĩ nổi tiếng như Phương Dung, Bảo Yến, Hạ Vy, Hoàng Châu, Minh Luân,…

ERADO hân hạnh bảo trợ cho đêm kỉ niệm

Thấu hiểu nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khách hàng, ERADO tự hào trở thành nhà tài trợ vàng đồng hành cùng liveshow “Túy ca”.

Đến với liveshow “Túy ca” quý khách sẽ có cơ hội:
  • Giao lưu với các nghệ sĩ đầu Việt Nam
  • Tận hưởng sự kì diệu của nghệ thuật trong không gian xa hoa lộng lẫy
  • Thư giãn tuyệt đỉnh với những dòng nhạc trữ tình, sâu lắng
Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!
Trang: 12

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng