1

Giường ngủ trẻ em

GIƯỜNG NGỦ TRẺ EM - DẤU ẤN TUỔI THƠ GIỮA KHÔNG GIAN SỐNG

Giấc ngủ của con trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Làm thế nào để không gian sống của con luôn ngập tràn những niềm hạnh phúc, tươi mới và đáng yêu? Thương hiệu nội thất ERADO là nơi đưa ra giải pháp hoàn hảo cho những mối lo này.

Giường ngủ cho bé tại ERADO hướng đến bảo vệ sức khoẻ đồng thời giúp cho không gian luôn sinh động, mới mẻ. Giường ngủ được bọc da, bọc vải tại những cạnh thô cứng, sắc nhọn để đảm bảo an toàn cho bé vui đùa thoải mái trong căn phòng. Đệm lưng sử dụng công nghệ cải tiến lò xo, đặc biệt bảo vệ đốt sống lưng của trẻ trong quá trình phát triển. Những hình thù đáng yêu, sinh động ở đầu giường như hình chuột Mickey, hình thỏ con, hình gấu quen thuộc trong những bộ phim hoạt hình sẽ phát huy trí tưởng tượng và sức sáng tạo của con trẻ.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 Tiếp
Toàn bộ chân giường được làm từ gỗ công nghiệp sử dụng công nghệ chống mối mọt hàng đầu tại Châu âu đảm bảo độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Chân giường thiết kế rộng, thoáng dễ dàng vệ sinh trong gầm, tránh tích tụ bụi bẩn, đảm bảo không gian sạch cho trẻ nhỏ thoải mái lăn lộn trên sàn để vui đùa, vẽ vời thoả sức sáng tạo, phù hợp với mọi không gian. 

Giường ngủ trẻ em ERADO - đem chất lượng tương lai đến sản phẩm hiện tại.

Xin mời quý khách tham khảo và ghé showroom ERADO để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng