1

Ghế Thư Giãn Remo – Tiêu Chuẩn Hiện Đại, Xu Hướng Tương Lai

Dẫn đầu xu hướng về cuộc sống hiện đại với những tính năng thông minh vượt bậc, Ghế Thư Giãn Cao cấp ERADO đang trở thành tâm điểm thu hút với hàng nghìn khách hàng tại ERADO.

Luôn nằm trong top sản phẩm “Hot” nhất tại ERADO, Ghế Thư Giãn Remo sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian, được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển truyền thống như những chiếc ghế tựa “hầm hố”, nhưng lại hòa quyện hoàn hảo với vật liệu, kiểu dáng và công năng đến từ tương lai, Ghế Thư Giãn Remo tự tin sẽ ghi lại dấu ấn đặc biệt cho không gian của cả gia đình. 

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu

Hơn Cả Một Sản Phẩm Nội Thất

Tâm điểm của sản phẩm là thiết kế thông minh có thể thay đổi nâng lên hạ xuống phần lưng tựa và phần đệm chân chỉ trong vài thao tác, mang tới tư thế ngồi tốt nhất cho xương sống, bảo về sức khỏe tuyệt đối.

Với chất liệu da cao cấp được gia công tỉ mỉ, phần nệm ghế êm ái mềm mịn, màu sắc hài hòa dễ dàng kết hợp với nội thất hiện đại hiện nay. Tất cả đã tạo nên mẫu sản phẩn Ghế Thư Giãn Remo toàn diện về mọi mặt nhưng giá cả vô cùng hợp lí.

ERADO tự hào là một trong những Thương hiệu Nội thất uy tín nhất miền Bắc, luôn luôn cố gắng mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng theo xu hướng mới nhất. Cùng dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu đời, kính mời quý khách ghé thăm ERADO để có những trải nghiệm chân thực nhất.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng