1

Ghế Thư Giãn ERADO – Cho Những Phút Nghỉ Ngơi Trọn Vẹn

Hướng tới mục tiêu mang tới những giây phút nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi, ERADO giới thiệu tới quý khách mẫu Ghế Thư Giãn nghỉ ngơi nằm trong Bộ Sưu Tập mới ra mắt. Với thiết kế sang trọng và tỉ mỉ trong từng đường nét, công năng tân tiến vượt trội đã khiến mẫu sản phẩm thành sản phẩm được nhiều sự quan tâm nhất gần đây.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 Tiếp

Thiết Kế Ấn Tượng, Chất Lượng Bền Bỉ

Sở hữu chất liệu cao cấp nhập khẩu được trải qua các quá trình khắt khe, tỉ mỉ nhất để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, Ghế Thư Giãn dành riêng cho những khoảnh khắc thư giãn tuyệt đối, ôm trọn cơ thể tới mọi đốt xương sống, bảo vệ hoàn toàn sức khỏe của người dùng. Phần chân ghế với chất liệu inox 304 siêu chắc chắn, chống mọi han gỉ, ăn mòn, có thể xoay tròn 360 độ mang tới mọi góc nhìn, đem tới những trải nghiệm mới lạ và thích thú nhất cho người dùng.

Đến với Thương hiệu Nội thất ERADO quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, cùng công năng thông minh vượt trội mang xu hướng nội thất hiện đại nhất hiện nay. Kính mời quý khách cùng gia đình thân yêu ghé thăm showroom của ERADO để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  

Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng