1

Giường ngủ thông minh

Cuộc sống hiện đại, phát triển, không gian gia đình càng không thể thiếu những sản phẩm thông minh được tích hợp công nghệ cao, vừa nâng tầm cơ chế nghỉ ngơi lại vừa có thể thư giãn hiệu quả. Nắm bắt được xu hướng đó, ERADO cho ra mắt dòng sản phẩm Giường ngủ thông minh với những tính năng và ưu điểm vượt trội, phá vỡ kỷ lục doanh thu về giường ngủ trên toàn thị trường hiện nay. 

Lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu hiện đại, những sản phẩm giường thông minh của ERADO được tích hợp 7 công nghệ ưu việt trên một sản phẩm:
Dưới đây là các sản phẩm với nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau cho quý khách thoải mái lựa chọn và tham khảo.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 Tiếp
Một trong những điều tiên quyết để làm nên cơ chế Nội thất ERADO hiện đại như ngày hôm nay đều nhờ vào sự CHẤT LƯỢNG TIN TƯỞNG vào trong từng sản phẩm. Đó là kết quả của cuộc dày công nghiên cứu công trình của các người thợ thủ công lành nghề, trải qua hơn 128 bước kiểm định nghiêm ngặt để cho ra đời các sản phẩm hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và có độ bền bỉ dài lâu.

Sản phẩm giường ngủ thông minh của ERADO từ lâu nay đã trở thành một biểu tượng hàng đầu, bởi sự độc đáo và phá cách mà trên thị trường không hề có. Điều chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng của mình chính là sự hài lòng, sự tự hào về một món đồ nội thất, đó chính là điểm nhấn then chốt. Được tích hợp nhiều cơ chế nghỉ ngơi thư giãn, cùng các công năng hiện đại giúp gia chủ có thể thư giãn, sinh hoạt một cách thông minh và đậm tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm này hứa hẹn sẽ là sản phẩm hot nhất và dẫn đầu xu thế tương lai.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng