MẸO NHỎ LỰA CHỌN GHẾ THƯ GIÃN ƯNG Ý

Chọn ghế sofa thư giãn có kích thước rộng

Để có được cảm giác thoải mái nhất buộc ghế thư giãn cao cấp phải có kích thước đủ rộng để khi nằm lên ghế mọi bộ phận được duỗi thẳng và mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu. Ghế sofa thư giãn đa phần được làm bằng chất liệu da, chính vì vậy mà khi chọn các bạn cần lưu ý đến chất lượng da có đảm bảo hay không? Có phải là da xịn hay không? Để tránh trường hợp mua nhầm nhé!

Chú ý đến phần nệm

Mục đích của một chiếc ghế thư giãn cao cấp đó chính là mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu thì nhất định khi mua phải quan tâm đến vấn phần nệm và lò xo. Khi nằm thử lên ghế khoảng 10 phút nếu như bề mặt nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu tư phần nệm và da tốt, mức độ đàn hồi cũng tốt.

Tuy nhiên, khi nằm thử có nghe tiếng cót két phát ra từ bên trong thì có thể khung ghế và lò xo có vấn đề, không nên mua những ghế có dấu hiệu bất thường nhé!

Chú ý đến kiểu dáng, thiết kế so với tổng thể căn phòng

Vấn đề kiểu dáng là yếu tố cần quan tâm tiếp theo khi chọn ghế thư giãn, bởi vì nếu như không gian phòng đã được thiết kế mang phong cách cổ điển thì bạn nên chọn chiếc ghế thư giãn cũng có kiểu dáng cổ điển. Còn trường hợp căn phòng của bạn mang phong cách hiện đại, trẻ trung thì bạn nên chọn chiếc ghế có thiết kế tương ứng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề màu sắc của ghế cần lựa chọn sao cho có sự hài hòa với màu của những đồ nội thất khác sẽ giúp cho tổng thể không gian nội thất không bị rối mắt.
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng