1

Giường Ngủ ERADO - Khởi Đầu Cho Một Xu Hướng Mới

Thương hiệu nội thất ERADO danh tiếng tiên phong mang đến xu hướng giường ngủ thế hệ mới như: 

Đặc biệt, ERADO sắp tới sẽ mang đến một sự nâng cấp tuyệt đối về cấu trúc và kiểu dáng. Thiết kế chú trọng chuyên sâu đến việc nghiên cứu một kích thước cân đối, hoà điệu để mang đến sự cân bằng, gọn nhẹ và tính hiện đại cho tổng thể nội thất không gian. Giường ngủ tại ERADO mang câu chuyện của sự thoải mái thông qua việc kết hợp linh hoạt với những công nghệ tân tiến nhất đem đến sự bền bỉ, an toàn và lâu dài của sản phẩm.

 
 
 
 
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 5 Tiếp Cuối

Giường ngủ hiện đại ERADO - Độ êm chưa từng có cho giấc ngủ ngon mỗi ngày


Thương hiệu nội thất ERADO đã có thâm niên hơn 10 năm kết hợp với tập đoàn CELESIWEI hàng đầu PRC, chuyên cung cấp các mẫu thiết kế nội thất nhập khẩu thông minh được sản xuất độc quyền dựa trên quy trình nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng. Những mẫu giường ngủ hiện đại cao cấp 2022 sắp được “trình làng” hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn đắt giá về chất liệu và kết cấu để phản ảnh rõ nét tinh thần xa hoa, sự thiện nghệ của đôi tay những nhân viên lâu năm lão luyện, óc thẩm mỹ tinh tế để tạo ra những sản phẩm trác tuyệt.

Nội thất phòng ngủ hiện đại tại Siêu thị nội thất ERADO luôn luôn được cập nhật liên tục về mẫu mã, thiết kế, màu sắc, chất liệu và kiểu dáng theo xu hướng Châu Âu mới nhất để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng: từ các mẫu giường ngủ đẹp đơn giản, giường ngủ tân cổ điển sang trọng, các bộ giường cưới đẹp hiện đại hay giường ngủ em bé đẹp thông minh cho trẻ em, thiết kế năng động cho bé yêu, mang đến không gian phát triển toàn diện cho cả bé trai và bé gái.

Không chỉ cung cấp các mẫu giường ngủ nhập khẩu, ERADO cũng tự sản xuất giường ngủ để mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho người dùng:

Bám sát theo hướng đi của dòng nội thất xa hoa như BENTLEY hay FENDI, ERADO vẫn dành một sự nhạy bén đặc biệt với tâm lý người Việt để cho ra đời những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp nhất cũng như các mẫu tủ đầu giường, táp đầu giường cho thiết kế decor phòng ngủ nói riêng hay lớn hơn là cả không gian nội thất nhà đẹp truyền thống lẫn hiện đại.

 
 
 
 

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng