1

Giường ngủ - Mẫu mới được mong chờ

Thương hiệu nội thất ERADO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm 

Đặc biệt, ERADO sắp tới sẽ mang đến một sự nâng cấp tuyệt đối về cấu trúc và kiểu dáng. Thiết kế chú trọng chuyên sâu đến việc nghiên cứu một kích thước cân đối, hoà điệu để mang đến sự cân bằng, gọn nhẹ và tính hiện đại cho tổng thể nội thất không gian. Giường ngủ tại ERADO mang câu chuyện của sự thoải mái thông qua việc kết hợp linh hoạt với những công nghệ tân tiến nhất đem đến sự bền bỉ, an toàn và lâu dài của sản phẩm.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 5 Tiếp Cuối

Thương hiệu nội thất ERADO đã có thâm niên hơn 10 năm kết hợp với tập đoàn CELESIWEI hàng đầu PRC, được cung cấp các mẫu thiết kế độc quyền dựa trên quy trình nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng. Những mẫu giường ngủ sắp được “trình làng” hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn đắt giá về chất liệu và kết cấu để phản ảnh rõ nét tinh thần xa hoa. Sự thiện nghệ của đôi tay những nhân viên lâu năm lão luyện, óc thẩm mỹ tinh tế để tạo ra những sản phẩm trác tuyệt.

Giường ngủ tại Thương hiệu nội thất ERADO là dòng sản phẩm luôn luôn được cập nhật liên tục về mẫu mã, thiết kế, màu sắc, chất liệu và kiểu dáng theo xu hướng Châu Âu mới nhất. Bám sát theo hướng đi của dòng nội thất xa hoa như BENTLEY hay FENDI, ERADO vẫn dành một sự nhạy bén đặc biệt với tâm lý người Việt để cho ra đời những mẫu giường ngủ lý tưởng và đồng điệu cho cả không gian nội thất truyền thống lẫn hiện đại.


NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Xem tất cả >Khuyến mãi tháng này