CHỈ VỚI BA BƯỚC ĐƠN GIẢN, SỞ HỮU GHẾ THƯ GIÃN CAO CẤP - TIỆN LỢI

Kiểu dáng thiết kế

Để tìm mua được thiết kế phù hợp với không gian sống, gia chủ cần phải xác định chính xác vị trí đặt ghế thư giãn.

Kích thước

Mỗi không gian sử dụng sẽ có diện tích khác nhau, việc lựa chọn kích thước ghế thư giãn cho phù hợp với không gian cần được chú trọng. Nếu gian phòng khách của bạn quá nhỏ, nhưng bạn lại muốn để chiếc ghế thư giãn được để cùng bàn ghế sofa phòng khách, điều này khiến không gian bị cản trở, bí bách, chật hẹp thiếu tính thẩm mỹ.

Nếu chỉ có một bộ bàn ghế sofa quá nhỏ nằm gọn trong không gian lớn của phòng khách thì lại quá trống trải. Vì vậy cần cân nhắc diện tích không gian để có hướng lựa chọn kích thước ghế thư giãn cho phù hợp.

Màu sắc của ghế

Việc lựa chọn màu sắc là việc quan trọng, bởi bạn cần dựa vào không gian ngôi nhà và nội thất xung quanh để có sự kết hợp thêm chiếc ghế thư giãn có màu sắc phù hợp, không tạo ra sự lệch lạc, kệch cỡm. Cũng có thể chọn màu sắc ghế thư giãn theo phong thủy. Hiện nay trên thị trường các dòng ghế thư giãn đang khá phổ biến hiện nay là dòng ghế thư giãn bằng gỗ kết hợp với lớp đệm ngồi, vừa tạo tính thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng của chúng, chất liệu làm bằng gỗ nên bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu.
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng