SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI CHỌN MUA GHẾ THƯ GIÃN NHẬP KHẨU

Chọn sai kích thước của ghế

Việc chọn sai kích thước của ghế thường rơi vào trường hợp chọn mẫu ghế quá lớn hoặc quá nhỏ so với kích thước căn phòng. Khi đi tìm mua ghế thư giãn, không chú ý đo đạc kỹ lưỡng không gian từ trước mà tuỳ ý lựa chọn theo sở thích. Rơi vào trường hợp khi đặt ghế này trong phòng thì ghế chiếm quá nhiều chỗ khiến phòng trở nên chật chội, gây khó khăn trong việc đi lại. Ngược lại, mẫu ghế này quá nhỏ sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. Chính vì vậy chúng ta nên xem lại diện tích tổng quan của căn phòng dự tính sẽ đặt ghế hoặc sự bố trí hợp lí trước khi lựa chọn mẫu ghế nằm thư giãn cho phù hợp nhất.

Chọn sai chất liệu ghế

Ghế thư giãn có rất nhiều chất liệu, chính vì vậy rất nhiều người hay chọn sai chất liệu.
  • Chất liệu ghế simili (giả da): chất liệu này có ưu điểm dễ vệ sinh, lau chùi khi bị bẩn và dính nước, giá thành khá rẻ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp.
  • Chất liệu ghế vải bố, nỉ: chất liệu này rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Tuy nhiên chúng có nhược điểm dễ bám bụi, khó vệ sinh, dễ bị sờn sau thời gian sử dụng.
  • Chất liệu ghế bằng da(da thật): chất liệu này thích hợp cho phòng khách kiểu cổ điển sang trọng, ưu điểm của chất liệu bằng da thì bền, đẹp hơn so với chất liệu khác.

 

Mua lầm hàng kém chất lượng

Đối với ghế thư giãn bạn đừng nên lựa chọn ghế mà có giá thành quá rẻ so với trên thị trường bởi đây có thể là từ những cơ sở sản xuất không uy tín, loại da rẻ tiền dẫn đến chất lượng cũng như độ bền sẽ không cao. Ngoài ra nếu chọn phải mẫu ghế kém chất lượng khi bạn sử dụng một thời gian sẽ bị xuống cấp, nếu là ghế bọc da, da sẽ nhanh chóng bị sờn rách. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước các cơ sở bán các mẫu ghế thư giãn uy tín cũng như lựa chọn cho mình được mẫu ghế phù hợp với không gian cũng như túi tiền.
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng