1

Sofa thông minh

SOFA THÔNG MINH ERADO - ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG NHANH CHÓNG

Với xu hướng thiết kế mới hiện đại toàn cầu, Sofa thông minh nhập khẩu phù hợp với mọi không gian sống, thiết kế hiện đại tiên tiến mang tính chuyển đổi về không gian một cách mượt mà, dễ dàng. Sự tích hợp công năng hay tính lắp ghép, biến đổi đem đến sự tối ưu vượt bậc cho diện tích căn hộ và sự vượt trội trong hiệu quả sử dụng. Thế hệ nội thất thông minh sẽ tạo ra một "cú hích" lên đời không gian, nâng cấp cuộc sống. 

Sử dụng ngôn ngữ thiết kế của thời đại công nghệ và chuyển động, dòng nội thất thế hệ mới kiến tạo không gian sống đa năng, gợi mở. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch, luôn chú trọng đến sự cân bằng, gọn nhẹ và tính hiện đại. Với dòng sofa nhập khẩu cao cấp, chúng tôi đề cao cảm giác thỏa mãn khi trải nghiệm sản phẩm thực tế. Mời quý khách hàng tham khảo những mẫu dưới đây để biết nhiều hơn về thế hệ sofa thông minh đỉnh cao này!
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
Điểm tô cuộc sống thăng hoa cùng những sản phẩm Thế hệ nội thất thông minh chỉ có tại Thương hiệu nội thất ERADO. Bộ sofa thông minh nhập khẩu là thế hệ quyền năng bậc nhất trong phân khúc đồ nội thất thông minh trên thị trường Việt Nam. Sofa thông minh phòng khách mang đến những công năng vô cùng mạnh mẽ, mở ra vũ trị trải nghiệm hoàn toàn mới, thư giãn cực kì khác biệt và tối ưu cho người sử dụng. 

Với thiết kế thông minh, áp dụng thực tiễn công nghệ đỉnh cao vượt trội, những mẫu ghế sofa thông minh ERADO là giải pháp hoàn mỹ cho một cuộc sống thư thái cùng cơ thể khỏe mạnh. Với định chuẩn thiết kế công thái học nghiêm ngặt, Sofa thông minh nhập khẩu ERADO đưa ra sự diễn giải riêng về độ nâng đỡ và thoải mái với công năng tựa đầu điều chỉnh linh hoạt. 

Sự pha trộn hoàn mỹ giữa công nghệ hiện đại với khoa học thực tiễn đã mang đến sự cân bằng hoàn hảo thoải mái, cảm nhận mọi giá trị thư giãn, đánh bật mọi giác quan cảm xúc!
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng