1

Chọn ghế thư giãn theo nhu cầu

XEM MẪU GHẾ THƯ GIÃN MỚI NHẤT ĐẾN TỪ CHÂU ÂU


Những mẫu ghế thư giãn bền đẹp, hiện đại tại ERADO rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế. Chủ yếu đi theo hai khuynh hướng: tinh giản, trang nhã và sang trọng, cầu kì. Tất cả các sản phẩm đều được bọc da hạng sang chống trầy xước, dễ vệ sinh và bền bỉ theo năm tháng. Phần lưng ghế rộng rãi ôm trọn cơ thể, có thêm lớp nệm mút tạo nên cảm giác tuyệt đối thoải mái và thư giãn.

Đón đầu những kĩ thuật kiến tạo tiên tiến nhất tại Châu Âu, chân ghế làm bằng inox mạ titan, sơn tĩnh điện đem đến độ bền chắc, tin cậy, tính thẩm mỹ cao – những đặc tính riêng làm nên cá tính của sản phẩm nội thất. Hơn cả một sản phẩm nội thất thông thường, tuyệt tác ghế bọc da định chuẩn lại thiết kế ghế thư giãn theo xu hướng mới, đem đến những trải nghiệm không gian sống chưa từng có trước đây.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 5 Tiếp
Được nhập khẩu chính ngạch, ghế thư giãn tại Thương hiệu nội thất danh giá ERADO sở hữu những mẫu thiết kế có một-không-hai trên thị trường. Đảm bảo ba yếu tố thành công nhất của một sản phẩm nội thất: chính hãng – chất lượng – độc đáo. Thiết kế đỉnh cao, quy trình gia công bằng những kỹ thuật tối tân, nguồn kiến thức to lớn và tay nghề tinh xảo đã đem đến chất lượng sản phẩm vượt trội tiên tiến duy nhất có mặt tại Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng