1

BÀN ĂN 4 GHẾ - NÂNG NIU BỮA ĂN GIA ĐÌNH

Chiếm lĩnh thị trường nội thất Việt trong những năm gần đây là các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu đặc biệt được ưa chuộng nhất là những bộ bàn ăn nhập khẩu. Đó là các mẫu bàn ăn được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu, được ưa chuộng bởi sự hoàn hảo giữa phong cách tinh tế và chất liệu cao cấp. Mẫu bàn ăn nhập khẩu vô cùng đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Bàn ăn 4 ghế dành cho những gia đình ít người, khắc phục được diện tích không gian mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 Tiếp
Nổi bật trong dòng bàn ăn là xu hướng bàn ăn mặt đá và mặt kínhThiết kế mặt bàn với đá nhân tạo gốc thạch anh mang đến cảm nhận ban đầu về sự bóng bẩy, sang trọng. Kết cấu mặt đá cao cấp chống ẩm, chống xước, mang đến vẻ đẹp bền lâu trong suốt quá trình sử dụng. Tiếp nối thành công về độ phủ sóng của mẫu bàn ăn đá cẩm thạch, bàn ăn mặt kính temper được “trình làng” với thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn có sức hút vô cùng mãnh liệt bởi công nghệ tiên tiến mà hiện giờ những mặt kính khác ở Việt Nam vẫn chưa có được.

Toàn bộ thân và chân bàn là những bộ phận quan trọng tạo nên sự hài lòng đặc trưng cho khách hàng sử dụng nhờ công nghệ inox mạ titan được nghiên cứu kĩ lưỡng để tạo nên độ bền chắc tuyệt đối – tạo nên cá tính riêng của sản phẩm. 

Đến với Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Các quy trình độc quyền về mẫu mã, thiết kế cùng với những quá trình kiểm định nghiêm ngặt mà mỗi sản phẩm phải trải qua đều mang nhiều sự đóng góp đầu tư của những kỹ thuật tối tân, nguồn kiến thức kinh nghiệm to lớn và tay nghề tinh xảo.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng