Sofa Cao Cấp Erado – Nét Đẹp Tiên Phong Của Nội Thất Hiện Đại

Dẫn đầu với vẻ đẹp truyền thống đan xen với nét hiện đại cùng chất liệu cao quý đã khiến Sofa Cao cấp trở thành một trong những sản phẩm “hiếm có khó tìm” tại ERADO. ERADO tự tin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu Sofa Cao cấp tiên phong cho cuộc sống với phong cách nội thất hiện đại sang trọng đến từ Châu Âu. Sofa Cao cấp được chế tác từ chất liệu cao quý được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia nguyên tấm từ lưng con bò đực trưởng thành không một vết muỗi đốt, phải trải qua quá trình thuộc da kĩ lưỡng theo phương pháp Tanin của Châu Âu, từ đó có được tấm da thật mềm mịn, êm ái hoàn hảo về ngoại hình cũng như khả năng bền đẹp lâu dài, trường tồn với thời gian. 

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu

Sofa Cao Cấp Erado – Dẫn Đầu Xu Hướng Thời Đại

Sở hữu nhiều Tone màu nhẹ nhàng lịch lãm, Sofa Cao Cấp sẽ mang lại một diện mạo mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Màu sắc tinh tế tích hợp với công năng điều khiển nâng chân tự động SKYATIC cùng tựa đầu thông minh nâng hạ 6 cấp độ linh hoạt khiến cho Sofa Cao Cấp trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại ngày nay.


Nội Thất ERADO – Uy Tín Trên Từng Sản Phẩm

Tự hào là nhà phân phối độc quyền lớn nhất miền Bắc, ERADO luôn phát triển trên từng bước để mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất cả về ngoại hình hoàn hảo lẫn chất liệu cao cấp tuyệt vời.

Truy cập trang web chính: erado.vn để xem thêm nhiều sản phẩm hơn nữa.

Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng