ERADO nhà tài trợ vàng đêm nhạc Mỹ Tâm, Đan Trường, Tuấn Hưng

MỤC LỤC BÀI VIẾT

ERADO – nhà tài trợ vàng đêm nhạc Mỹ Tâm, Đan Trường, Tuấn Hưng

ERADO nhà tài trợ vàng đêm nhạc Mỹ Tâm, Đan Trường, Tuấn Hưng

Những giọng ca đi cùng năm tháng

Được trao danh hiệu Diva thứ 5, Mỹ Tâm trong suốt chục năm cống hiến cho âm nhạc đã khẳng định được đẳng cấp và vị thế vươn tầm quốc tế của mình. Mỹ Tâm sở hữu một chất giọng rất đặc biệt, không lẫn với ai. Đó là giọng nữ trung trầm (mezzo alto) to khỏe, nội lực bẩm sinh và có độ vang tự nhiên. Cô cũng có những cống hiến nhất định với công chúng. Nhạc Việt thiếu Mỹ Tâm đồng nghĩa mất đi một mắt xích. Sự tồn tại của Mỹ Tâm là một phần quan trọng trong văn hóa pop đại chúng. Vai trò của cô là không thể phủ nhận.
ERADO nhà tài trợ vàng đêm nhạc Mỹ Tâm, Đan Trường, Tuấn Hưng
Mặc cho những cơn thoái trào của âm nhạc thập kỉ 90, “anh Bo” Đan Trường vẫn là một giọng ca bất hủ vượt thời gian. Anh là ca sĩ có nhiều cống hiến và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá về ca hát. Hơn 30 năm đi hát, Đan Trường vẫn là ca sĩ được yêu thích nhất. Không chỉ đối với thế hệ 8x, 9x mà cả những thế hệ sau này mọi người vẫn thích nghe nhạc của anh. Như vậy quả không sai khi nói anh có một giọng ca bất hủ và giọng ca này được nhiều nghệ sĩ đời sau noi theo.
ERADO nhà tài trợ vàng đêm nhạc Mỹ Tâm, Đan Trường, Tuấn Hưng
Nói đến những giọng ca luôn nỗ lực đón đầu xu hướng chuyển mình âm nhạc không thể bỏ qua ca sĩ Tuấn Hưng. Với chất giọng đầy nam tính, trầm và khàn ở quãng trung, Tuấn Hưng thường thể hiện các ca khúc về tình yêu với nhiều nốt cao. Qua nhiều năm trong nghề, quãng giọng Tuấn Hưng rất rộng và khỏe. Giọng Tuấn Hưng rất hợp với nhạc trữ tình, tuy nhiên, thỉnh thoảng anh cũng thể hiện các ca khúc sôi động Dance, house hoặc electro.
ERADO nhà tài trợ vàng đêm nhạc Mỹ Tâm, Đan Trường, Tuấn Hưng
Trong thời gian đầu, Tuấn Hưng cũng hay thể hiện các ca khúc nhạc Hoa phổ lời Việt nổi tiếng. Tuy nhiên, về sau anh chuyên tâm thể hiện các ca khúc của nhạc sĩ Việt hơn, phong cách âm nhạc và hát của anh cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Đêm nhạc của những ngôi sao

Cùng hội tụ trong một đêm nhạc mang tên “Chúc em hạnh phúc”, Mỹ Tâm, Đan Trường và Tuấn Hưng sẽ đem đến những màn biểu diễn hoành tráng, ấn tượng mang hơi hướng âm nhạc hiện đại. Liveshow được tổ chức vào 20h ngày 29/07/2017 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của những người nổi tiếng khác như MC Danh Tùng, Duy Khoa, Thư Nguyễn, Phương Thúy, Ngọc Minh.

ERADO đồng hành cùng sự tỏa sáng

Thấu hiểu nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khách hàng, ERADO tự hào trở thành nhà tài trợ vàng đồng hành cùng liveshow “Chúc em hành phúc”.

Đến với liveshow “Chúc em hạnh phúc” quý khách sẽ có cơ hội:
  • Giao lưu với các nghệ sĩ đầu Việt Nam
  • Tận hưởng sự kì diệu của nghệ thuật trong không gian xa hoa lộng lẫy
  • Thư giãn tuyệt đỉnh với những dòng nhạc trữ tình, sâu lắng
Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!
Trang: 12

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng