ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Mạnh Quỳnh, Phi Nhung

MỤC LỤC BÀI VIẾT

ERADO đồng hành cùng Phi Nhung – Mạnh Quỳnh "Nối lại tình xưa"

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Mạnh Quỳnh, Phi Nhung

Cặp song ca vàng trong kí ức thập niên 85-90

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Mạnh Quỳnh, Phi Nhung

Trong nền nhạc Bolero bất hủ, Phi Nhung được mệnh danh là “nữ hoàng băng đĩa” (vì tần suất phủ sóng dày đặc trên thị trường âm nhạc cùng số lượng băng đĩa phát hành kỷ lục) thì Mạnh Quỳnh cũng được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh “hoàng tử nhạc sến” (vì vẻ ngoài lịch lãm đậm chất “soái ca” và chất giọng ấm áp ngọt ngào). Cũng bởi vậy mà khi “nữ hoàng” kết hợp với “hoàng tử” ngay lập tức đã tạo nên “cơn địa chấn” đối với những người hâm mộ giọng hát của cả hai, đồng thời được xem là hiện tượng hát đôi của dòng nhạc trữ tình quê hương và Bolero.

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Mạnh Quỳnh, Phi Nhung

Đưa kí ức những thập kỉ trước về lại hiện tại, chương trình “Nối lại tình xưa” diễn ra một đêm duy nhất tại nhà hát Star Galaxy, Hà Nội vào 07/01/2018 hứa hẹn sẽ là “đêm tiệc nghệ thuật hấp dẫn” với sự xuất hiện của các danh ca khách mời nổi tiếng khác như: Sơn Tuyền, Đan Phương, Thư Nguyễn, Lê Trinh, Dương Minh Ngọc.


ERADO – chắp cánh lời ca cho những yêu thương đong đầy

Với mong muốn gìn giữ, tôn vinh giá trị nghệ thuật truyền thống và khơi gợi những ký ức đẹp nhất trong tuổi thơ mỗi người, thương hiệu nội thất ERADO vinh dự khi trở thành nhà tài trợ Vàng cho liveshow “Nối lại tình xưa” của ca sĩ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vào đêm ngày 07/01/2018. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng chương trình để có thể lay động cảm xúc khán giả và gửi đi những thông điệp tốt đẹp mang tính nhân văn cao cả, phủ màu yêu thương tới mọi mái ấm Việt.

Song hành cùng trái tim đầy nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực kiến tạo những không gian sống hoàn mỹ, thương hiệu nội thất ERADO luôn mang trên mình cả sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng thế giới nội tâm cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giá trị chân thực và hoàn hảo nhất có thể.

Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!
Trang: 12

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng