ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ưng Hoàng Phúc, Quang Dũng, Thu Minh

MỤC LỤC BÀI VIẾT

ERADO song hành cùng màn trở lại của Ưng Hoàng Phúc sau 18 năm

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ưng Hoàng Phúc, Quang Dũng, Thu Minh

Kí ức âm nhạc của thế hệ 8X, 9X

Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng ở thời điểm mà giới trẻ Việt Nam đang “phát sốt” với văn hóa, âm nhạc và điện ảnh Hàn Quốc. Chính vì thế mà âm nhạc và các MV của Ưng Hoàng Phúc cũng mang xu hướng drama Hàn, kết hợp với những bài hát tình ca ballad nhẹ nhàng, giọng hát của Ưng Hoàng Phúc đã chạm đến trái tim của lớp khán giả trẻ. Không khó để nhận ra bài hát của Ưng Hoàng Phúc được bật trong mọi quán karaoke thời bấy giờ. Chắc chắn những bản hit của Ưng Hoàng Phúc đã sống cùng rất nhiều kỉ niệm của các thanh niên 8x, 9x đời đầu.

Ưng Hoàng Phúc sở hữu một loạt các bản hit mà chắc chắn giới trẻ những năm 2000 đều thuộc “nằm lòng” như: Thà rằng như thế, Người ta nói, Mỗi người một nơi, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Giờ anh hứa để làm gì, Anh không muốn bất công với em… Doanh thu các album mà Ưng Hoàng Phúc phát hành đều lên tới vài chục nghìn bản, đó là số lượng album mà các ca sĩ thời nay phải mơ ước, cũng vì thế mà anh sở hữu một lượng fan khủng nhất thời bấy giờ, sánh ngang cùng FC của Đan Trường, Mỹ Tâm, Quang Vinh, Lam Trường…

Màn trở lại của sự “Tái Sinh” – lần đầu tiên sau 18 năm

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong lần trở lại này hứa hẹn cho thấy bản lĩnh sau 18 năm ca hát, đó không hẳn là hình ảnh một người ca sĩ dày dạn kinh nghiệm, hay hàng chục giải thưởng, hàng ngàn băng đĩa được bán ra, mà chính là sự trải nghiệm về nghề, sự may mắn khi khán giả luôn bên cạnh và gia đình sẵn sàng ủng hộ anh từng giây từng phút.

Đêm nhạc “Tái sinh” được tổ chức vào ngày 10/03/2018 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội cùng với sự xuất hiện của một loạt diva, danh ca và ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Quang Dũng, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy,…

ERADO – nhà tài trợ đồng hành cùng ca sĩ “Thà rằng như thế”

Với mong muốn gìn giữ, tôn vinh giá trị nghệ thuật truyền thống và khơi gợi những ký ức đẹp nhất trong tuổi thơ mỗi người, thương hiệu nội thất ERADO vinh dự khi trở thành nhà tài trợ Vàng cho liveshow “Tái Sinh” của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vào ngày 10/03.

Song hành cùng trái tim đầy nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực kiến tạo những không gian sống hoàn mỹ, thương hiệu nội thất ERADO luôn mang trên mình cả sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng thế giới nội tâm cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giá trị chân thực và hoàn hảo nhất có thể.

Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!
Trang: 12

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng