1

BÀN ĂN TRÒN THÔNG MINH, CHẠM XOAY RA NGAY 2 KIỂU DÁNG

Bàn ăn tròn trong gia đình thể hiện sự bình đẳng và quây quần, sum vầy giữa các thành viên trong gia đình. Kết cấu thông minh 2 mặt đá tròn xoay xếp chồng lên nhau thông qua kỹ thuật lắp ghép tinh xảo, bàn ăn mặt tròn thông minh chạm xoay ra ngay 2 kiểu dáng và kích thước tối ưu hiệu suất sử dụng và giúp cho các bà nội trợ dễ dàng hơn trong việc bày biện đồ ăn. Khả năng chuyển động linh hoạt sẽ khiến cho bữa ăn gia đình thuận tiện, thân mật, gợi mở. 
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
Những tuyệt tác thiết kế lấy cảm hứng từ Ý đã trở thành những “món trang sức” đắt giá mà ai cũng muốn sở hữu. Tất cả nguyên liệu đều được tuyển chọn và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đạt chất lượng tối ưu cũng như thẩm mỹ cao nhất để đưa vào sản xuất. Đây là bước quan trọng để đánh giá về sự bền bỉ, an toàn và lâu dài của sản phẩm.

Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, chính ngạch, luôn chú trọng đến sự cân bằng, gọn nhẹ và tính hiện đại. Với thế hệ bàn ăn tròn xoay mặt đá cao cấp, Thương hiệu nội thất ERADO đề cao cảm giác thoả mãn khi trải nghiệm trải nghiệm thực tế. Mời quý khách hàng ghé showroom ERADO để trải nghiệm những cảm giác nhiều hơn mắt thấy!
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng