1

Bàn ghế ăn ERADO - Chất Lượng Vượt Xa Tiêu Chuẩn

Hơn 10 năm “lăn lộn” nghiên cứu những cải tiến trong thị trường nội thất, Thương hiệu nội thất ERADO được hàng triệu khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về khả năng cung cấp những mẫu bàn ghế ăn theo sát xu hướng hiện hành với chất lượng cao nhất và độ bền chắc lâu dài nhất. Sở dĩ tại ERADO, tất cả sản phẩm nội thất phòng ăn đều được sản xuất qua dây chuyền công nghệ tiên tiến Châu Âu và gia công bởi những người thợ lành nghề có đến 15 năm kinh nghiệm.

Chưa dừng lại ở việc đưa công nghệ cao vào sản xuất, tại ERADO, quý khách hàng còn sở hữu gói bảo hành trên mức tiêu chuẩn cùng những dịch vụ bảo trì sản phẩm thường xuyên. Bàn ghế ăn ERADO duy trì được độ mới lên đến vài năm sử dụng.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 5 Tiếp

Sự lựa chọn không giới hạn


Bàn ghế ăn tại ERADO không chỉ là một mảnh ghép hoàn hảo tô điểm thêm sự tuyệt tác cho nội thất không gian mà đôi khi còn là giải pháp cho nhược điểm của bất cứ căn hộ nào. Chúng tôi sở hữu đa dạng mẫu mã, thiết kế và công năng của bàn ghế ăn để tối ưu hoá giá trị sử dụng của sản phẩm.

Với bàn ghế ăn ERADO, không gian sống sẽ trở nên hiện đại hơn, đẹp hơn và tươi sáng hơn – tiện nghi cho cả gia đình. Ra đời sau các thương hiệu đình đám, ERADO vẫn được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao từ khả năng nhạy cảm với xu hướng, sự vượt trội trong chất lượng, kiểu dáng, công năng được hoàn thành trên “chất liệu vàng”. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất, Thương hiệu chúng tôi khẳng định sẽ tôn vinh không gian sống của gia đình bạn trường tồn với thời gian.

NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Xem tất cả >Khuyến mãi tháng này