1

Bàn Ghế Ăn Gia Đình - Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống

Hơn 10 năm “lăn lộn” nghiên cứu những cải tiến trong thị trường nội thất, Siêu thị nội thất ERADO được hàng triệu khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về khả năng cung cấp những mẫu bàn ghế ăn theo sát xu hướng hiện hành với chất lượng cao nhất và độ bền chắc lâu dài nhất. Sở dĩ tại ERADO, tất cả sản phẩm nội thất phòng ăn đều được sản xuất qua dây chuyền công nghệ tiên tiến Châu Âu và gia công bởi những người thợ lành nghề có đến 15 năm kinh nghiệm.

Chưa dừng lại ở việc đưa công nghệ cao vào sản xuất, tại ERADO, quý khách hàng còn sở hữu gói bảo hành trên mức tiêu chuẩn cùng những dịch vụ bảo trì sản phẩm thường xuyên. Bàn ghế ăn ERADO duy trì được độ mới lên đến hơn 10 năm sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm như sofa da bò thật, giường nhập khẩu cũng là sản phẩm bứt phá mới

 
 
 
 
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 5 Tiếp Cuối

Bộ bàn ghế ăn ERADO - Nâng tầm không gian sống sang trọng chuẩn châu Âu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường nội thất, Thương hiệu ERADO được hàng triệu khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhờ khả năng cập nhật các mẫu bàn ghế đẹp, hiện đại và bắt kịp xu hướng cho một không gian phòng bếp sang trọng. Không chỉ là vẻ đẹp thẩm mỹ luôn được nâng cấp, chất lượng bàn ghế ăn của ERADO luôn xứng tầm với thương hiệu và niềm tin yêu của khách hàng.

Các dòng sản phẩm hiện có tại ERADO được chia làm 3 loại là bàn ăn tròn, bàn ăn chữ nhật và bàn ăn thông minh với các tính năng, chất liệu riêng làm tôn vẻ đẹp thời thượng, sang trọng của thiết kế cách tân nhưng đồng thời đảm bảo các tính năng ưu việt, thiết thực.

 

 
 
 
 
 
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng