1

Bàn ăn thông minh - Công Nghệ Nâng Tầm Chất Lượng Sống

Quyền năng công nghệ thông minh nâng tầm chất lượng sống

Sự trỗi dậy của hàng loạt thế hệ nội thất mới kết hợp công nghệ để đem đến tính hiệu quả tuyệt đối trong việc sử dụng đã đưa đến những nhu cầu mới, khắt khe hơn từ phía khách hàng. Định nghĩa về một “bàn ăn lý tưởng” bây giờ không chỉ dừng lại ở thiết kế tuyệt mỹ, chất liệu cao cấp mà còn ở hiệu năng sử dụng, dựa trên tính đa năng và linh hoạt của sản phẩm.

Bàn ăn Marble tròn xoay tại Thương hiệu nội thất ERADO là sự phát triển một tính năng quen thuộc trên nền tảng chất liệu sang trọng được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ. Mặt bàn được thiết kế tỉ lệ hợp lý, quay 360 độ linh hoạt tối ưu hoá việc sử dụng.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 Tiếp
Bàn ăn với tuyệt tác thiết kế linh hoạt trong việc kéo dài/thu gọn phá bỏ những rào cản về không gian. Tinh giản chế tác và tối ưu hiệu năng là những ưu tiên hàng đầu trong quy trình sản xuất nhằm mang lại một không gian sống đa chiều, thoáng đãng – được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường nội thất do nhu cầu sống tại những căn hộ chung cư ngày càng cao. 

Hơn cả một sản phẩm nội thất, bộ sưu tập bàn ăn thông minh đến từ Thương hiệu nội thất ERADO hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống hoàn toàn mới và là thông điệp khẳng định độ “sành” của gia chủ trong việc am hiểu xu hướng nội thất gia đình.

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

Erado music show