1

Bàn ăn thông minh - Công Nghệ Nâng Tầm Chất Lượng Sống

QUYỀN NĂNG THÔNG MINH THẾ HỆ MỚI

Bộ Bàn ghế ăn thông minh đến từ ERADO luôn là một cái tên thương hiệu, định nghĩa về một “bàn ăn lý tưởng” vì không chỉ dừng lại ở thiết kế tuyệt mỹ, chất liệu cao cấp mà còn ở hiệu năng sử dụng, dựa trên tính đa năng và linh hoạt của sản phẩm. Với mẫu mã đa dạng như Bàn ăn thông minh 8 ghế, 6 ghế và 4 ghế cho quý khách thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian gia đình mình.

Bàn ăn thông minh mặt đá tròn xoay là sự phát triển một tính năng quen thuộc trên nền tảng chất liệu sang trọng được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ. Mặt bàn được thiết kế tỉ lệ hợp lý, quay 360 độ linh hoạt tối ưu hoá việc sử dụng.

Xin mời quý khách tham khảo thêm các mẫu dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm. 

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 Tiếp
Bàn ăn với tuyệt tác thiết kế linh hoạt trong việc kéo dài/thu gọn phá bỏ những rào cản về không gian. Tinh giản chế tác và tối ưu hiệu năng là những ưu tiên hàng đầu trong quy trình sản xuất nhằm mang lại một không gian sống đa chiều, thoáng đãng – được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường nội thất do nhu cầu sống tại những căn hộ chung cư ngày càng cao. 

Hơn cả một sản phẩm nội thất, bộ sưu tập bàn ăn thông minh đến từ Thương hiệu nội thất ERADO hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống hoàn toàn mới và là thông điệp khẳng định độ “sành” của gia chủ trong việc am hiểu xu hướng nội thất gia đình.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng