ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Giao Linh, Thái Châu, Duy Cường, Ngọc Sơn

MỤC LỤC BÀI VIẾT

ERADO chắp cánh đêm nhạc của Quán quân thần tượng Bolero 2019

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Giao Linh, Thái Châu, Duy Cường, Ngọc Sơn

Một tài năng âm nhạc mới được “khai phá”

Quán quân thần tượng Bolero2019 – Duy Cường từng chia sẻ, anh đến với âm nhạc là một cơ duyên. Tình yêu với âm nhạc, nhất là nhạc bolero bắt đầu từ rất sớm. Bolero len lỏi vào tâm hồn Cường từ những năm ấu thơ và dẫn dần trở thành một “người bạn tri kỷ”.
ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Giao Linh, Thái Châu, Duy Cường, Ngọc Sơn
“Nghệ thuật là quy luật của tình cảm, của trái tim. Có lẽ, tuổi thơ cơ cực và hoàn cảnh gia đình của tôi như vậy nên những cảm xúc, ca từ, giai điệu của các ca khúc bolero luôn làm trái tim tôi thổn thức, say mê” - Duy Cường bộc bạch.

Con đường âm nhạc của chàng trai sinh năm 1991 này ngày càng rộng mở kể từ khi đoạt danh hiệu Quán quân Thần tượng bolero2019. Từ bệ phóng ấy, Duy Cường đang cố gắng thay đổi để trở thành một “nghệ sĩ đa màu sắc”.


Đêm nhạc của sự tri ân

Duy Cường nói, trước đây không bao giờ nghĩ mình sẽ là một ca sĩ và cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được khán giả yêu mến và chào đón nồng nhiệt như thời gian qua. Vì vậy, anh muốn làm những đêm nhạc để tri ân khán giả, đặc biệt tri ân những người mẹ Việt Nam tần tảo và suốt đời hy sinh cho con cháu.

Giữ đúng lời hứa của mình, vào ngày 22/09/2018 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội, đêm nhạc “Tình mẫu tử” của Duy Cường được tổ chức, hứa hẹn sẽ là “đêm tiệc nghệ thuật hấp dẫn” với sự xuất hiện của các danh ca khách mời nổi tiếng khác như: danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Giao Linh, Thái Châu, Duy Trường, Hoàng Châu,…


ERADO song hành cùng đêm nhạc hoành tráng

Nhằm tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của đấng sinh thành, nội thất ERADO vinh dự khi trở thành nhà tài trợ cho live show “Tình mẫu tử” với ca sĩ Duy Cường diễn ra vào đêm 08/06 sắp tới đây. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng chương trình để tôn vinh giá trị nghệ thuật truyền thống, lay động cảm xúc. Từ đó gửi đi những thông điệp tốt đẹp mang tính nhân văn cao cả, phủ màu yêu thương tới mọi mái ấm Việt.

“Đẹp từ tâm chính là vẻ đẹp vẹn toàn nhất”. Bởi vậy, song hành cùng trái tim đầy nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực kiến tạo những không gian sống hoàn mỹ. Thương hiệu nội thất ERADO luôn mang trên mình cả sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng thế giới nội tâm cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giá trị chân thực và hoàn hảo nhất có thể.

Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!
Trang: 12

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng