ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ý Lan, Vũ Khanh, Hương Lan, Lê Hiếu

MỤC LỤC BÀI VIẾT
ERADO tự hào trở thành nhà tài trợ vàng đồng hành cùng liveshow “Tôi yêu” với các ca sĩ Ý Lan, Vũ Khanh, Hương Lan, Lê Hiếu

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ý Lan 

Giọng ca đưa các tình khúc vượt thời gian 

Giọng ca vàng Ý Lan với những ca khúc bất hủ đi vào lòng người đã nhiều thế hệ đã trở thành tượng đài bất hủ trong dòng nhạc trũ tình. 25 năm theo đuổi con đường nghệ thuật và tuy đã đạt được đến đỉnh cao trong nghề nghiệp, nhưng Ý Lan vẫn luôn nuôi dưỡng niềm hạnh phúc nơi cô là sẽ được hát mãi mãi, vì "dù sau này có già không ai nghe mình nữa thì vẫn được hát cho mình nghe. Vì còn hát được là còn hạnh phúc".

Đêm nhạc kỷ niệm 25 năm ca hát

Liveshow Sa mạc tình yêu được tổ chức ngày 25/09/2016 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội là dịp để Duy Trường tri ân những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cô suốt gần 25 năm qua, cũng là một cơ hội để cô được đứng chung với những nghệ sĩ thần tượng của mình và cả những đồng nghiệp cùng thời, những đàn em… Tất cả sẽ cùng nhau chia sẻ với Ý Lan trên sân khấu để đem lại cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn.

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ý Lan, Vũ Khanh, Hương Lan, Lê Hiếu

Giọng ca vàng đi cùng năm tháng với những tình khúc bất hủ một thời 

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ý Lan, Vũ Khanh, Hương Lan, Lê Hiếu

ERADO – nhà bảo trợ cho đêm nhạc hoành tráng

Thấu hiểu nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khách hàng, ERADO tự hào trở thành nhà tài trợ vàng đồng hành cùng liveshow “Sa mạc tình yêu”.

Đến với liveshow “Tôi yêu” quý khách sẽ có cơ hội:

• Giao lưu với các nghệ sĩ đầu Việt Nam

• Tận hưởng sự kì diệu của nghệ thuật trong không gian xa hoa lộng lẫy

• Thư giãn tuyệt đỉnh với những dòng nhạc trữ tình, sâu lắng

“Đẹp từ tâm chính là vẻ đẹp vẹn toàn nhất”. Bởi vậy, song hành cùng trái tim đầy nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực kiến tạo những không gian sống hoàn mỹ. Thương hiệu nội thất ERADO luôn mang trên mình cả sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng thế giới nội tâm cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giá trị chân thực và hoàn hảo nhất có thể.

Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!

Trang: 12

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng