ERADO tài trợ vàng liveshow Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái

MỤC LỤC BÀI VIẾT

ERADO bảo trợ đêm nhạc danh ca Ngọc Sơn lần thứ 15

ERADO tài trợ vàng liveshow Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái

Sự trở lại của nhiều gương mặt gạo cội

Danh ca – ca sĩ Ngọc Sơn là một hiện tượng thu hút khán giả miền Bắc ngay từ những tác phẩm âm nhạc đầu tay như Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em – trở thành “Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất” vào Liên hoan ca nhạc toàn quốc 1989. Hàng loạt giải thưởng danh giá cùng những thành công liên tiếp trên sân khấu biểu diễn và băng đĩa giúp Ngọc Sơn trụ vững chắc ở vị trí ca sĩ ăn khách nhất Việt Nam những năm đó. Cho đến nay, các hãng đĩa vẫn nhắc đến tên Ngọc Sơn như một trong những ca sĩ có lượng băng đĩa bán ra nhiều nhất.

ERADO tài trợ vàng liveshow Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái

Song hành cùng Ngọc Sơn trong lần trở lại còn có ca sĩ Nguyễn Hưng - một hiện tượng lạ trong làng ca nhạc người Việt ở hải ngoại. Không những thế anh còn có sức thu hút và làm say mê hàng triệu khán giả trong nước hàng chục năm qua. Mỗi khi bước lên sân khấu khán giả đều bị anh hấp dẫn bởi sự trẻ trung, nồng nhiệt trong lời ca và say đắm trong từng bước nhảy.

ERADO tài trợ vàng liveshow Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái

Liveshow “Nhạc tình muôn thưở 15” – đêm tôn vinh

Quy tụ những danh ca hàng đầu như Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng, cùng với sự xuất hiện của những gương mặt nổi bật như Mỹ Huyền, Phương Anh, Tố My, Hồ Lệ Thu, Dương Ngọc Thái, Trường Tuấn, liveshow “Nhạc tình muôn thưở 15” được tổ chức vào ngày 06/06/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội – số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đẳng cấp của những giọng vàng thượng đỉnh, những khoảnh khắc âm nhạc sâu lắng, khó quên.

ERADO – nhà bảo trợ song hành cùng đêm nhạc

Góp phần đem đến cho khách hàng một đêm nhạc đắm chìm trong không gian lộng lẫy với âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và chuyển động màn hình sân khấu ấn tượng, thương hiệu nội thất ERADO hân hạnh trở thành nhà tài trợ Vàng của liveshow.

ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!
Trang: 12

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng