ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Chế Linh, Phương Dung, Dương Ngọc Thái

MỤC LỤC BÀI VIẾT

ERADO – nhà tài trợ đêm nhạc Danh ca Chế Linh

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Chế Linh, Phương Dung, Dương Ngọc Thái

Đêm nhạc TÌNH XUÂN BOLERO – một liveshow bất hủ

Nói không quá, trong nền âm nhạc Bolero, danh ca Chế Linh là một tượng đài, một công thức đại diện cho hồn túy và phong cách thể loại nhạc này. Chế Linh là một giọng ca đặc biệt, đặc biệt tới nỗi mà anh có thể được xem là người mở ra cả một trường phái hát giống anh, hát cái kiểu nhả chữ buông hơi - điểm độc đáo, đặc biệt của riêng anh.

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Chế Linh, Phương Dung, Dương Ngọc Thái

Chính vì thế, liveshow “Tình xuân bolero” hứa hẹn sẽ là một câu chuyện mùa xuân, một đêm nhạc của những bản tình ca huyền diệu - nơi mà người yêu nhạc được thả hồn mình vào những câu chuyện mùa xuân và tình yêu đắm say, ngọt ngào và sâu lắng.

Bên cạnh danh Ca Chế Linh, đêm nhạc còn quy tụ những ngôi sao hải ngoại hàng đầu: Phương Dung, Dương Ngọc Thái,Trường Tuấn, Lê Cường, Quang Đại, Triệu Quang, Yuuki Ánh Bùi,… Đây chắc chắn sẽ là một đêm nhạc mang nhiều cảm xúc với khán giả thủ đô trong dịp xuân về.

ERADO – nhà tài trợ đêm nhạc

Thương hiệu nội thất ERADO thật vinh dự và tự hào khi được lựa chọn làm nhà tài trợ cho đêm nhạc "Tình xuân Bolero" diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội đêm 28/12/2019. ERADO xin kính chúc Quý khách có một buổi tối đầy cảm xúc và một năm mới tươi vui.
Trang: 12

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng