Bàn ghế ăn hiện đại

Bàn ăn hiện đại trong BTS mới của ERADO diện kiến năm nay hứa hẹn mang đến những mẫu mã dẫn đầu xu hướng - tiếp nối hành trình không ngừng sáng tạo và dẫn đầu trong hơn 13 năm qua. Tiên phong trong lĩnh vực định hình phong cách sống sang trọng và đương đại, các mẫu bàn ghế ăn hiện đại tại ERADO mang đến những công nghệ mới nhất, chất lượng vượt trội cùng các thiết kế hoàn mỹ đến từ Châu Âu.


Bàn Ăn Hiện Đại: Xu Hướng Mới Cho Ngôi Nhà Sang Trọng

Dưới sự thăng hoa của nghệ thuật thiết kế hòa quyện hài hòa cùng với kết tinh từ công nghệ sản xuất tiên tiến, mang đến những mẫu bàn ghế ăn hiện đại đột phá từ thẩm mỹ đến công năng. Cùng quá trình tìm tòi và sáng tạo không ngừng nghỉ, ERADO liên tục cập nhật và đem đến những mẫu bàn ăn đẹp hiện đại như: bàn ăn tròn hiện đại, bàn ăn mặt đá hiện đại, thổi hồn vào không gian sang trọng của mỗi thượng khách.


Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 Tiếp

BỘ SƯU TẬP BÀN GHẾ ĂN HIỆN ĐẠI ERADO - NÂNG TẦM NGHỆ THUẬT KHÔNG GIAN

Với sự thịnh hành của làn sóng đổi mới trong thiết kế nội thất, ERADO là một cái tên nổi bật mang đến sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại và tối giản, cùng việc tôn trọng và gìn giữ các nét đẹp cổ điển. Bộ bàn ăn hiện đại ERADO không chỉ đơn thuần là các sản phẩm nội thất, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật kết tinh hài hòa giữa xu hướng mới và truyền thống.

Bàn ghế ăn hiện đại sang trọng mang thiết kế của những đường nét sắc sảo và đơn giản, kết hợp cùng với việc sử dụng các vật liệu công nghệ mới như mặt đá cẩm thạch, đá temper, inox mạ titan và thép không gỉ. Điểm đặc biệt của ERADO chính là việc kết hợp những yếu tố cổ điển, như các vân đá hay màu sắc đắt giá để tạo ra những mẫu bàn ghế ăn hiện đại cao cấp đầy độc đáo và phong cách riêng biệt.

Bàn ghế phòng anh hiện đại ERADO không chỉ là nơi tập trung của các bữa ăn gia đình mà còn là điểm nhấn tinh tế trong không gian sống. Các mẫu bàn ghế ăn hiện đại mang đến tính tiện nghi vượt trội cùng với sự sang trọng và thời thượng bậc nhất.


Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng