1

Sofa Góc ERADO – Đột Phá Bất Ngờ Cho Không Gian

Ra mắt bộ sưu tập sofa góc chữ L mới nhất, ERADO tự tin mang tới cho quý khách một mảnh ghép hoàn hảo lạ mắt cho không gian phòng khách hiện đại. Sở hữu đường nét thiết kế độc đáo và lạ mắt với những đường bo gọn gàng, tỉ mỉ, sofa góc mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn của sự sang trọng cùng hình dáng chữ L thêm phần góc cạnh nhưng cũng không kém phần tối giản, hiện đại và trẻ trung cho không gian phòng khách. Đặc biệt, sofa góc được trang bị  lớp da nhập khẩu 100% từ malaysia lấy từ lưng bò đực trưởng thành với độ dày tiêu chuẩn 1.8 đảm bảo về độ bền bỉ vượt trội cùng sự mềm mại của lớp da sang trọng.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 5 Tiếp

Sofa Góc ERADO – Thước Đo Cho Cuộc Sống Chuẩn Mực Mới

ERADO là thương hiệu luôn đi đầu trong việc áp dùng công nghệ thông minh vào nội thất hiện đại, đưa tới những sản phẩm bảo về sức khỏe của người dùng tuyệt đối. Với những thiết thế thông minh bo tròn ôm sát vùng xương sống giúp chống đỡ các điểm mệt mỏi trong cơ thể, tựa đầu điều chỉnh dễ dàng với thao tác 6 mức độ khác nhau hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây trải nghiệm thư giãn thoải mái nhất.

ERADO – Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Hàng Đầu Miền Bắc

Xây dựng chất lượng tuyệt đối luôn là mục tiêu hàng đầu của ERADO, nhằm mang tới cho quý khách trên toàn quốc những sản phẩm tuyệt vời nhất. ERADO luôn tuyển chọn kĩ càng, theo dõi gia công qua những bước sát sao nhất, tạo nên các sản phẩm với vẻ đẹp bền bỉ trường tồn với thời gian.

Truy cập trang web chính: ERADO.vn để xem thêm nhiều sản phẩm.

Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng