1

Chọn giường ngủ theo nhu cầu

CHUẨN MẪU THOẢ MÃN MỌI NHU CẦU


Lấy cảm hứng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, mẫu giường ngủ tại ERADO là sự hoà quyện tinh tế giữa vẻ hiện đại và cổ điển. Phần khung giường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ thông, gỗ sồi,… kết hợp khung inox đảm bảo sự chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Hệ thống lò xo của ghế được thiết kế với độ đàn hồi cao cùng phần đệm mút êm ái, mềm mại tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất người sử dụng.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 5 Tiếp Cuối
Tại Thương hiệu nội thất ERADO, chúng tôi cung cấp các sản phẩm:
-
Giường ngủ da thật nhập khẩu
- Giường da hạng sang Microfiber
-
Giường đặt theo yêu cầu

- Giường vải nỉ
- Giường trẻ emThiết kế chú trọng chuyên sâu đến việc nghiên cứu một kích thước cân đối, hoà điệu để mang đến sự cân bằng, gọn nhẹ và tính hiện đại cho tổng thể nội thất không gian.
Giường ngủ ERADO mang câu chuyện của sự thoải mái thông qua việc kết hợp linh hoạt với những công nghệ tân tiến nhất đem đến sự bền bỉ, an toàn và lâu dài của sản phẩm.

Thương hiệu nội thất ERADO đã có thâm niên hơn 10 năm kết hợp với tập đoàn CELESIWEI hàng đầu PRC, được cung cấp các mẫu thiết kế độc quyền dựa trên quy trình nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng. Những mẫu giường ngủ sắp được “trình làng” hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn đắt giá về chất liệu và kết cấu để phản ảnh rõ nét tinh thần xa hoa. Sự thiện nghệ của đôi tay những nhân viên lâu năm lão luyện, óc thẩm mỹ tinh tế để tạo ra những sản phẩm trác tuyệt.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng