1

Chọn mong muốn

Đến với thương hiệu nội thất ERADO, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những dòng chảy mới trong xu hướng thiết kế bàn ghế ăn gia đình. Vươn lên cả giá trị bền đẹp, hiện đại, cao cấp, chúng tôi hướng đến những thiết kế mang tính tuyệt mỹ với kỹ thuật tạo tác tân tiến nhất.

Với ngôn ngữ thiết kế theo phong cách tinh giản, bàn ghế ăn tại ERADO là tuyệt phẩm đầy chất nghệ thuật với những tone màu đáp ứng tất cả các phong cách nội thất: cổ điển, hiện đại, tối giản, cầu kỳ,…

Ghế ăn được bọc lớp nệm mút êm ái nâng đỡ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái tuyệt đối. Chân ghế được kiến tạo từ công nghệ inox mạ titan, sơn cứng tĩnh điện theo chuẩn quy trình thiết kế, phát triển và sản xuất từ Châu Âu.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 Tiếp

Mỗi chiếc ghế ăn đều biểu trưng cho câu chuyện thương hiệu cao cấp

Bàn ghế ăn tại Thương hiệu nội thất Châu Âu được chế tác từ các chất liệu cao cấp nhất và kiến tạo tỉ mỉ đến từng chi tiết để đem lại độ chính xác vượt trội. ERADO vô cùng kỹ lưỡng nghiên cứu một loạt mẫu để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và tính năng ưu việt. Những chi tiết rõ ràng và sắc nét là kết quả quy trình tạo màu tinh tế và chuẩn xác tuyệt vời dù trải qua nhiều giai đoạn khác nhau.

Hơn cả một cái tên, thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO là biểu tượng nâng tầm chất lượng nội thất. Các quy trình độc quyền về mẫu mã, thiết kế cùng với những quá trình kiểm định nghiêm ngặt mà mỗi sản phẩm phải trải qua đều mang nhiều sự đóng góp đầu tư của những kỹ thuật tối tân, nguồn kiến thức kinh nghiệm to lớn và tay nghề tinh xảo.

Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng