Xem tất cả ghế thư giãn

Cuộc sống hiện đại hối hả khiến chúng ta quay cuồng với những công việc mệt mỏi mà quên đi sức khoẻ của bản thân mình, hiểu được điều đó, nội thất ERADO cho ra mắt bộ sưu tập ghế thư giãn tối ưu thiết kế để mang đến khách hàng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất, tiếp sức cho một ngày dài để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. 
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 5 Tiếp
Ghế thư giãn tại ERADO với 2 chất liệu chủ yếu đó là da và vải: đây cũng là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng và được khuyến cáo nên sử dụng vì độ mềm mịn và rất dễ vệ sinh đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình. Được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên việc nâng đỡ cơ thể, ghế thư giãn ERADO có độ cong hoàn hảo, ôm trọn cơ thể với khả năng xoay 360 độ thông minh tiện lợi. Một chiếc ghế nghỉ ngơi là một sự lựa chọn tối ưu, vừa là ghế vừa là món đồ nội thất trang trí thể hiện vị thế cũng như gu thẩm mỹ rất riêng của gia chủ. 

Quý khách hãy đến showroom của ERADO để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, NGỒI THỬCẢM NHẬN, chắc chắn ghế thư giãn ERADO sẽ không làm quý khách hàng thất vọng, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng có được những lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình. 
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng