Ghế phòng ngủ

Một không gian phòng ngủ riêng tư, ấm cúng và đầy lãng mạn nên được tạo nên từ những món đồ nội thất hiện đại và sang trọng. Ngoài các sản phẩm như giường ngủ, tủ đầu giường,... quý khách có thể tham khảo thêm các loại Ghế dành cho phòng ngủ để giúp tổ ấm của mình càng thêm hoàn hảo. Với ghế thư giãn Jula, Ghế thư giãn Remo, Ghế hình đôn thú,... chính là một điểm nét chấm phá giúp phòng ngủ càng thêm đặc biệt và đầy lý tưởng, xứng đáng là nơi ta lui về sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Với thiết kế với cơ chế đặt sự thư giãn của khách hàng lên hàng đầu, những dòng sản phẩm dưới đây hứa hẹn sẽ là cơn sốt trên thị trường nội thất trong thời gian tới. Mời quý khách tham khảo các mẫu ghế giường ngủ dưới đây để có cái nhìn toàn diện hơn.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 Tiếp
Thương hiệu Nội thất ERADO từ lâu đã nổi tiếng là hãng Nội thất hàng đầu, chuyên cung cấp các loại sản phẩm nội thất như Ghế sofa, Giường ngủ, Bàn ăn, Bàn kệ,... tất cả đều là những sản phẩm chất lượng, được làm nên từ bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề và trải qua nhiều khâu kiểm duyệt gắt gao để cho ra đời những món nội thất chất lượng nhất đến với tay khách hàng. 

Riêng với sản phẩm Ghế giường ngủ chính là một thiết kế hoàn toàn mới của ERADO. Sau một ngày lao động mệt mỏi, nơi quý khách tìm về chính là phòng ngủ yên bình của mình. Ở đây chính là một thế giới riêng biệt và chúng ta đang làm chủ mọi thứ. Ngoài sản phẩm Giường ngủ có cơ chế thư giãn,... những sản phẩm như Ghế thư giãn Jula, Ghế thư giãn Remo, Ghế hình đốn thú,... chính là một món đồ nội thất lý tưởng giúp tăng cơ chế nghỉ ngơi hàng đầu. Quý khách có thể nằm thư giãn đọc sách, nghe nhạc, xem tivi trên những chiếc ghế này, vừa giúp tăng cường sức khỏe vừa trang trí phòng ngủ thêm đặc biệt và đầy cá tính.

Hiện những sản phẩm này đang có sẵn tại các showroom của ERADO, xin mời quý khách ghé thăm và trực tiếp trải nghiệm.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng