ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MẪU BÀN ĂN MẶT ĐÁ CẨM THẠCH

Giá trị thẩm mỹ

Không phải tự nhiên bàn ăn mặt đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là trở thành xu hướng bàn ăn của nhiều năm gần đây như vậy. Đá marble có tính thẩm mỹ cao, không chỉ màu sắc độc đáo, vân đá còn tự nhiên xếp chồng chéo hoặc uốn lượn vô cùng sống động. Vì vậy bàn ăn đá marble được khách hàng săn lùng mạnh mẽ trên thị trường.

Bộ bàn ghế ăn mã T1718A

Mỗi phiến đá cắt ra là duy nhất nên chiếc bàn ăn từ đá marble có sự độc đáo không bị hòa lẫn với bất kỳ mẫu bàn ăn nào khác. Điều đó đem lại sực độc và lạ, khách hàng luôn ưu tiên điểm này vì không muốn bị “đụng hàng” hay phải dùng một mẫu bàn ăn có thiết kế giống với hàng ngàn cái khác, làm mất đi giá trị tinh tế của chiếc bàn. Đó cũng là lý do khiến bàn ăn đá marble có sức hút đặc biệt đến vậy.

Tính chịu lực

Khả năng chịu lực của đá marble có thể nói là cực kỳ ấn tượng. Vì chất đá tự nhiên do thiên nhiên tạo hóa nên đá cẩm thạch có độ rắn rỏi hơn hẳn các loại đá thông thường. Tuy không cứng như đá granite nhưng bàn ăn đá marble có thể chiu được sức nặng gấp nhiều lần trọng lượng của nó. Gia chủ có thể yên tâm sử dụng và để những đồ vật có trọng lượng lớn mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của bàn ăn.

Bộ bàn ghế ăn mã T1608F

Tính chịu nhiệt

Bàn ăn đá marble có thể đặt, để những đồ ăn nóng hoặc nồi, chảo đang ở nhiệt độ cao mà không hề để lại dấu tích gì. Đó là điều bàn ăn nhựa không thể làm được. Bởi vì khả năng chịu nhiệt của đá marble tốt hơn hẳn các loại chất liệu khác.

Bộ bàn ghế ăn mã T1683F

Khả năng chống thấm

Vì được biến chất từ đá vôi nên đá marble có tính chống thấm không cao lắm. Nhưng được thi công cẩn thận và bảo trì uy tín thì bàn ăn đá marble vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng bếp nhà bạn.

Bộ bàn ghế ăn mã T1833

Sự an toàn

Với sự phát triển nhanh chóng mặt ngày ngay, sức khỏe lại là vấn đề mọi người quan ngại và hết sức quan tâm, chú trọng. “Tài sản lớn nhất của con người là sức khỏe”; “Có sức khỏe là có tất cả”, khi mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm hay đồ dùng, vật dụng,… có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người thì người tiêu dùng ngày càng lo sợ về những nguyên vật liệu độc hại làm tổn hại đến sức khỏe.
Đá marble tự nhiên có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có thể đảm bảo 1 không gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của con người, an toàn với người sử dụng.

Bàn ăn tròn mã A1832

Không giống với bàn ăn đá granite, bàn ăn đá marble không chỉ có vẻ đẹp mỹ miều, sang trọng và tính tế mà chất lượng lại cực đỉnh. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo và chắc chắc đem lại sự hài lòng không thể tốt hơn cho gia đình bạn. Các mẫu bàn ăn dự tính là sản phẩm đáng mơ ước của nhiều gia chủ sẽ trở thành xu hướng bàn ăn cho năm 2020.
Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng