NÊN MUA BÀN ĂN TRÒN HAY HÌNH CHỮ NHẬT

KINH NGHIỆM: CHỌN BÀN ĂN CHỮ NHẬT HAY BÀN ĂN TRÒN XOAY?

Hình dáng của bàn ăn đối với gia đình Việt không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang những ý nghĩa liên quan đến phong thuỷ và tính thực tế trong việc sử dụng

Bàn ăn mặt đá mã 8810

Các mẫu bàn ăn hình chữ nhật được xem là phương án lý tưởng để tận dụng dụng không gian tối đa. Sử dụng bàn ăn dáng chữ nhật sẽ thuận tiện trong việc bố trí không gian và lối di chuyển hơn so với các dáng bàn tròn. Ngoài ra, bàn chữ nhật có không gian lớn sẽ giúp gia chủ đặt được nhiều đồ và sắp xếp đồ ăn hợp lý, cân xứng hơn.

bàn ăn

Đối với gia chủ sở hữu căn hộ rộng rãi, bàn ăn tròn xoay 2 tầng là sự lựa chọn lý tưởng thể hiện sự hãnh diện của gia chủ có được không gian sống bề thế và hoàng tráng. Việc sử dụng bàn ăn tròn có mâm xoay giúp cho việc bày trí đồ ăn trở nên đơn giản hơn khi bất cứ ai cũng có thể lựa chọn món ăn mình thích bằng cách di chuyển mâm xoay. Hơn thế nữa, bàn ăn tròn tạo cảm giác mềm mại và an toàn đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Bàn ăn mặt đá phiến V2002

Để nâng tầm trải nghiệp, Thương hiệu nội thất ERADO cho ra mắt thế hệ bàn ăn thông minh thay đổi từ mặt bàn chữ nhật sang mặt tròn xoay chỉ với một chuyển động

Bàn ăn mặt đá phiến V2002

Lõi xoay mượt mà cùng thiết kế mặt bàn tách rời thông minh đã nâng cấp tính năng ưu việt của bàn ăn, phù hợp với mọi không gian sống và đặc biệt phù hợp với những người năng động thích sự thay đổi. 

Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng