ĐỊA ĐIỂM MUA GHẾ ĂN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TIN TƯỞNG NHẤT

Các bước “kiểm chứng” một thương hiệu uy tín

1. Tìm hiểu và so sánh sản phẩm

Điều thường thấy nhất trước khi mua bất cứ sản phẩm nào đó chính là việc tra cứu trên mạng xã hội những website, cửa hàng bán ghế ăn ở gần khu vực sinh sống. Khi thực hiện công việc đó, những thông tin cần quan tâm đó là mức giá bán, kích thước, chất lượng…để thuận tiện cho việc so sánh giá và chất lượng.

Bộ bàn ghế ăn mã T1832B

Sau khi tìm hiểu kĩ trước những thông tin như vậy, công đoạn sau sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

2. Lựa chọn thương hiệu tin tưởng

Việc tham khảo và đánh giá thông tin, chất lượng, giá bán của sản phẩm chính là để sàng lọc ra những địa điểm để tiến hành công đoạn mua bán. Chọn đúng nhà cung cấp sẽ giúp việc có được một sản phẩm ưng ý về chất lượng và giá cả. Sau khi chốt được địa điểm mua ghế ăn, thường khách hàng sẽ có xu hướng qua showroom để trải nghiệm thực tế và mua hàng.

3. Nếu lựa chọn mua hàng online, cần cẩn trọng

Sự phát triển của internet kéo theo sự mở rộng hình thức mua bán – mua bán trực tuyến. Tuy nhiên, đây là một hình thức mua hàng đòi hỏi sự cẩn trọng.

Mã CT100B bộ bàn ghế ăn thông minh

Đối với hình thức mua hàng này, an toàn nhất đó là chọn lựa một thương hiệu nổi tiếng, lâu năm, được bảo trợ bởi những tên tuổi có ảnh hưởng để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm không được như ý muốn.

4. Kiểm tra chất lượng khi mua, nhận hàng

Dù là mua online hay mua trực tiếp tại cửa hàng, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm là điều bắt buộc cần phải làm trước khi bắt đầu mua. Đối với mua hàng online, cần lựa chọn những thương hiệu có chính sách hợp lý, minh bạch, công khai.

ERADO – thương hiệu nội thất danh giá định chuẩn giá trị mua hàng uy tín

1. Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và tin cậy

Quy trình hướng dẫn mua hàng tại Thương hiệu nội thất ERADO được xây dựng quy củ, tỉ mỉ và đã tồn tại xuyên suốt từ khi mới thành lập đến nay. Quy trình được thay đổi và cập nhật liên tục theo phản hồi, thị hiếu và tâm lý khách hàng.

Bộ bàn ghế ăn mã 569A

Cùng với đó, ERADO vô cùng chú trọng vào quy trình đào tạo nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể đạt được những trải nghiệm hài lòng nhất, đạt được độ tin tưởng và yên tâm cao nhất kể cả khi thực hiện mua hàng online.

2. Những chương trình ưu đãi đặc biệt cho mua hàng

  • Giao hàng miễn phí
  • Lắp đặt và thanh toán tại nhà
  • Chế độ bảo hành trên mức tiêu chuẩn
Bộ bàn ăn 8 ghế mã T1723-1A

Đến với ERADO, khách hàng được cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 14 tháng – trong khi nhà sản xuất chỉ cam kết bảo hành trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được bảo trì trọn đời sản phẩm bởi ERADO. Ngoài ra, khi giao hàng, nhân viên sẽ gửi đính kèm tờ hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách để sản phẩm được bền đẹp lên đến hơn 10 năm.
Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng