KINH NGHIỆM CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN ĐƯỢC BÀN ĂN ƯNG Ý

Nếu như bàn trà, ghế sofa là mảnh ghép không thể thiếu trong không gian phòng khách thì bộ bàn ghế ăn chính là “linh hồn” của phòng bếp ăn. Hiện nay, các sản phẩm bàn ăn được thiết kế và sản xuất rất đa dạng, từ những mẫu bàn ăn dáng tròn, bàn ăn vuông cho đến những mẫu bàn ăn hình chữ nhật.

Mã DF07 bộ bàn ghế ăn thông minh

Để lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp với gia đình mình, bạn cần xác định vị trí đặt bàn. Các mẫu bàn ăn hình chữ nhật được xem là phương án lý tưởng để tận dụng dụng không gian tối đa. Sử dụng bàn ăn dáng chữ nhật sẽ thuận tiện trong việc bố trí không gian và lối di chuyển hơn so với các dáng bàn tròn.

Xét về tính giao lưu, nếu bạn cần dáng bàn ăn giúp tất cả mọi người có thể tương tác ở vị trí ngang bằng nhau, hãy chọn bàn dáng tròn. Riêng đối với các dáng bàn chữ nhật thường tạo khoảng cách không gian và có sự phân chia cấp bậc.

Bộ bàn ghế ăn tròn xoay mã FA082

Về khả năng chứa đựng, nếu bạn chọn bàn ăn tròn, việc kéo gọn ghế vào gầm bàn khi không sử dụng sẽ khó khăn hơn so với các dạng bàn chữ nhật. Ngoài ra, bàn chữ nhật có không gian lớn sẽ giúp bạn đặt được nhiều đồ và sắp xếp đồ ăn hợp lý, cân xứng hơn.

Xét đến kích thước bàn ăn, bàn ăn dáng chữ nhật thường được thiết kế dựa trên số lượng người ngồi, bàn từ 4 người, 6 người, 8 người, 10 người, 12 người…Ngoài ra, kích thước bàn còn phụ thuộc vào mẫu ghế ăn đi kèm.

Bộ bàn ghế ăn mã T1719B

Bàn ăn hình chữ nhật thường sở hữu 4 cạnh vuông vức, các cạnh thường thường tạo cảm giác mất an toàn cho mọi người, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Chính vì vậy, khi chọn bàn ăn hình chữ nhật, bạn nên lựa chọn các dạng bàn có cạnh bo tròn tạo cảm giác mềm mại và an toàn hoặc mua bổ sung miếng dán cạnh bàn tại các cửa hàng đại lý.
Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng