TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC GHẾ ĂN HIỆN NAY

Tiêu chuẩn kích thước ghế ăn hiện nay

Theo nhân trắc học, bộ ghế ăn có tiêu chuẩn về kích thước như sau
  • Bề rộng ghế tiêu chuẩn là 45cm đến 50cm.
  • Chiều sâu của ghế là 42cm đến 45cm.
  • Chiều cao từ mặt đất lên đến mặt ghế ngồi là 45cm.
  • Chiều cao lưng ghế thường là 90cm, với một số trường hợp lưng ghế có thể thấp hơn, chúng chỉ khoảng 63cm đến 85cm theo kiểu thiết kế.
  • Phần lưng ghế có góc nghiêng 10 đến 15 độ để có sự thoải mái khi ngồi tựa lưng.
  • Nếu ghế có gác tay thì chiều cao tính từ mặt ghế ngồi đến chỗ gác tay là khoảng 18cm đến 24cm.

Bộ bàn ghế ăn mã CT503B

Ngoài ra, kích thước ghế ăn còn bị phụ thuộc bởi diện tích phòng bếp và số thành viên trong gia đình. Với căn phòng có diện tích nhỏ hay có số người đông, lựa chọn tốt nhất là ghế ăn có kích thước vừa đủ. Ngược lại, một không gian rộng rãi, ít thành viên, gia chủ có thể buông tay và chọn theo sở thích của mình. Những bộ ghế lớn và sang trọng hơn là quyết định không tồi.

Bộ bàn ghế ăn mã T1608-A

ERADO bứt phá nâng tầm đáng giá

Tại Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO, tiêu chuẩn kích thước ghế ăn được nâng cấp ở một tầm cao mới. Ghế ăn được thiết kế về độ cao và bề rộng trên mức tiêu chuẩn nhằm đem đến một trải nghiệm cao cấp, đáng tiền, vượt giới hạn.

Điểm cá tính của sản phẩm ghế ăn tại ERADO nằm ở lớp da bọc hạng sang với từng đường kim mũi chỉ được gia công kĩ lưỡng, tỉ mỉ để hoàn thiện vẻ đẹp tinh tế, chuẩn xác của sản phẩm.

Bộ bàn ghế ăn mã T1963A

Bề rộng của ghế ăn được nâng lên trên mức tiêu chuẩn bởi quá trình nghiên cứu của ERADO đã chỉ ra thiết kế nệm mút nâng đỡ khung xương người Việt Nam để đem lại một trải nghiệm hoàn toàn thư giãn, êm ái trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh kiến thức cơ bản và tiêu chuẩn về kích thước ghế ăn, Thương hiệu nội thất danh giá ERADO còn đưa đến những thiết kế độc đáo và mang tính đón đầu xu hướng cho năm 2020. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tái kiến tạo không gian gia đình bạn!
Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng