THAM KHẢO CÁC MẪU GHẾ ĂN NHẬP KHẨU SANG TRỌNG, CAO CẤP

Những mẫu ghế ăn tiếp tục khẳng định cơn sốt xu thế trong tương lai

Đến với thương hiệu nội thất ERADO, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những dòng chảy mới trong xu hướng thiết kế bàn ghế ăn gia đình. Vươn lên cả giá trị bền đẹp, hiện đại, cao cấp, chúng tôi hướng đến những thiết kế mang tính tuyệt mỹ với kỹ thuật tạo tác tân tiến nhất.

Bộ bàn ghế ăn mã T1712A

Phần lưng ghế ăn được thiết kế bọc da hạng sang theo quy trình thuộc da phức tạp đem đến sự hoàn thiện cả về cấu trúc lẫn chức năng. Với ngôn ngữ thiết kế theo phong cách tinh giản, ghế ăn tại ERADO là tuyệt phẩm đầy chất nghệ thuật với những tone màu đáp ứng tất cả các phong cách nội thất: cổ điển, hiện đại, tối giản, cầu kỳ,…

Ghế ăn được bọc lớp đệm mút êm ái nâng đỡ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái tuyệt đối. Chân ghế được kiến tạo từ công nghệ inox mạ titan, sơn cứng tĩnh điện theo chuẩn quy trình thiết kế, phát triển và sản xuất từ Châu Âu.

Mỗi chiếc ghế ăn đều biểu trưng cho câu chuyện thương hiệu cao cấp

Những mẫu ghế ăn tại Thương hiệu nội thất ERADO đều được nhập chính hãng 100% và độc quyền từ Tập đoàn nội thất lớn nhất Châu Á SWS với hơn 50 năm kinh nghiệm, 3000 nhân viên lâu năm lành nghề, quy mô xuất khẩu hơn 100 quốc gia trải đều khắp 5 châu lục.

Bộ bàn ghế ăn đẹp mã T1832

Ghế ăn tại Thương hiệu nội thất được chế tác từ các chất liệu cao cấp nhất và kiến tạo tỉ mỉ đến từng chi tiết để đem lại độ chính xác vượt trội. ERADO vô cùng kỹ lưỡng nghiên cứu một loạt mẫu để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và tính năng ưu việt. Những chi tiết rõ ràng và sắc nét là kết quả quy trình tạo màu tinh tế và chuẩn xác tuyệt vời dù trải qua nhiều giai đoạn khác nhau.

Hơn cả một cái tên, thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO là biểu tượng nâng tầm chất lượng nội thất. Các quy trình độc quyền về mẫu mã, thiết kế cùng với những quá trình kiểm định nghiêm ngặt mà mỗi sản phẩm phải trải qua đều mang nhiều sự đóng góp đầu tư của những kỹ thuật tối tân, nguồn kiến thức kinh nghiệm to lớn và tay nghề tinh xảo.
Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng