Sự khác biệt giữa giát giường ERADO và thương hiệu nội thất khác?

Dát giường thông thường và giát giường của ERADO có gì khác nhau ? 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất, ERADO hiểu rằng, cuộc sống với bộn bề lo toan, mệt mỏi và căng thẳng, ai cũng mong muốn có được những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thật thoải mái mỗi khi trở về nhà. Vì thế Nội thất ERADO đã cho ra mắt thiết kế giát giường ưu việt với những điểm mạnh nổi bật sau: 

Tại ERADO giát giường được làm 100% từ gỗ tự nhiên, nan gỗ dày tới 1,5cm sau khi trải qua quá trình tẩm sấy với kỹ thuật cao và nghiêm ngặt, không những chống được cong vênh, mối mọt hiệu quả mà còn có độ cứng và chắc khỏe nhưng vẫn không mất đi tính đàn hồi cần có.

Hệ thống giát giường được bố trí đều nhau tuyệt đối. Kết cấu chắc chắn đảm bảo không phát ra tiếng kêu cót két trong quá trình sử dụng nhờ được cố định bằng khung thép cứng vô cùng vững chãi cùng 6 chân thép cứng giúp củng cố và nâng đỡ toàn bộ giát giường.

Sự khác biệt giữa giát giường ERADO và thương hiệu nội thất khác?

Sự khác biệt giữa giát giường ERADO và thương hiệu nội thất khác?

Hàng ngàn khách hàng đã bị thuyết phục 

Với những điểm mạnh vượt trội như vậy, giát giường đã trở thành một trong những lý do đưa mẫu giường bọc da của ERADO trở thành sản phẩm nhận được nhiều sự ưu ái và tin tưởng của các khách hàng khi ghé thăm các Showroom của ERADO tại Hà Nội đồng thời khẳng định các giá trị vượt trội, đem đến những lợi ích hàng đầu. 
Sự khác biệt giữa giát giường ERADO và thương hiệu nội thất khác?

( hình ảnh bàn giao giường tại nhà khách hàng của ERADO ) 

Thương hiệu nội thất ERADO – Điểm tựa tinh thần cho mọi gia đình Việt.

Thương hiệu nội thất ERADO luôn mong muốn có cơ hội trở thành người bạn đồng hành tạo nên vẻ đẹp “thương hiệu riêng” cho ngôi nhà của bạn. Hãy dành thời gian đến showroom của ERADO để chọn mua chiếc giường êm ái nhất, thoải mái nhất, mang đến những giấc ngủ ngon cho cả gia đình.

1
Trang: 123456

NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG ERADO

Erado music show