Chế độ bảo hành tận tâm chỉ có tại ERADOThương hiệu nội thất ERADO với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sofa và đã trở thành đại chỉ quen thuộc, uy tín trong lòng khách hàng. Để đạt được điều đó, ngoài việc cung cấp các sản phẩm với chất lượng, kiểu dáng tốt nhất, ERADO còn vô cùng quan tâm đến chế độ bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Nhờ đó ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng ERADO. 

Chị Thùy biết đến thương hiệu nội thất ERADO và đã lựa chọn bộ sofa da với kiểu dáng tối giản và gam màu kem sáng nhẹ nhàng. Với bộ sofa này, phòng khách của chị trông gọn gàng và thoải mái hơn hẳn. 

Chị Thúy vô cùng hài lòng về chế độ bảo hành của ERADO, các nhân viên của ERADO đều vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc và thân thiện với khách hàng. Chị tâm sự rằng chị hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm của ERADO và nếu có điều kiện chị nhất định sẽ sử dụng sản phẩm của ERADO cho nội thất nhà mình.

Chế độ bảo hành tận tâm chỉ có tại ERADO
Bộ sofa da được chị Thúy mua vào tháng 9/2016

Chế độ bảo hành tận tâm chỉ có tại ERADO
Bộ sofa sau khi được nhân viên bảo hành của ERADO bọc lại vô cùng hoàn thiện, đẹp mắt

Chế độ bảo hành tận tâm chỉ có tại ERADO
Sau hai năm sử dụng, với khung xương chắc chắn, bộ sofa hoàn toàn k bị hư hỏng 

Chế độ bảo hành tận tâm chỉ có tại ERADO
ERADO cảm ơn chị Thúy đã lựa chọn và tin tưởng thương hiệu, chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe – may mắn – thành công!  
Trang: 123

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng