Bàn Ăn Tích Hợp Bếp Từ - Cơn Sốt Chưa Từng Hạ Nhiệt Tại ERADO

 

Bàn ăn thông minh, bàn ăn tích hợp bếp từ - Mang tiện ích vào căn nhà của bạn!

 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn ăn và ứng dụng công nghệ thông minh, với kiểu dáng sang trọng, thiết kế thông minh đưa ra gập vào “điều chỉnh kích thước" linh hoạt tiện dụng cho mọi không gian. Công nghệ sơn men 4k: chống sước, không ố vàng, ngả mầu và không thấm nước. Mặt kính temper chịu lực gấp 5 lần kính thường, an toàn khi sảy ra va đập mạnh. Ghế ngồi ăn được bọc da hạng sang, mầu sắc thời thượng, khung ghế bằng kim loại trắc chắn. 

Bàn Ăn Tích Hợp Bếp Từ - Cơn Sốt Chưa Từng Hạ Nhiệt Tại ERADO
Tích hợp bếp từ ngay trên mặt bàn ăn là ưu điểm vượt trội tiện dụng cho gia đình

Bếp từ đặt ở giữa bàn ăn có thiết kế vừa khít với mặt bàn, màu sắc tinh tế và rộng rãi phù hợp mọi không gian. Mặt bàn ăn được làm từ kính Temper trắng chịu lực có gắn kèm bếp từ loại cao cấp. Phần chân bàn là gỗ phủ veneer cao cấp sang trọng. Phần khung là thép cứng chịu lực sơn phủ men 4K cao cấp chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Chiều dài của bàn ăn có thể thay đổi được với kích thước của bàn ăn L113 khi thu vào và mở ra từ 1200 đến 1500x800x750 mm.

Bàn Ăn Tích Hợp Bếp Từ - Cơn Sốt Chưa Từng Hạ Nhiệt Tại ERADO
 Bàn ăn thông minh mang đến một không khí đầm ấm sum vầy

 
 
  

 Là một sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của gia đình, nơi cả gia đình quay quần bên mâm cơm ấm cúng, nơi chia sẻ ngọt bùi của cuộc sống. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc bàn ăn hợp với gian bếp của gia đình vừa chất lượng và vẫn giữ được phong cách của gia chủ là một việc rất quan trọng. Mẫu bàn ăn mã L113 là một xu hướng mới với đầy đủ tiêu chí đẹp, chất lượng và tiện dụng.
Kênh zalo erado
Trang: 123

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng