MẶT ĐÁ BÀN ĂN ERADO - ĐỘ DÀY TÔN LÊN VẺ ĐẸP

Bàn ăn mặt đá ERADO - trải nghiệm sự cao cấp và ưu việt

Thương hiệu nội thất ERADO gi ới thiệu đến quý khách mẫu bàn ghế ăn nằm trong bộ sưu tập mới nhất với thiết kế chất liệu mặt đá dày nâng cấp vượt trội mang đến những trải nghiệm khác biệt cho quý khách hàng. 

 
MẶT ĐÁ BÀN ĂN ERADO - ĐỘ DÀY TÔN LÊN VẺ ĐẸP
 
Để đảm bảo độ bền và sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, ERADO cải tiến hoàn toàn mặt đá Marble ở mẫu bàn ăn này. Với độ dày kinh ngạc của mặt đá lên tới 3cm - mẫu bàn ăn này ngay lập tức làm thỏa mãn những khách hàng vốn yêu thích vẻ đẹp của đá Marble nhưng e ngại về độ bền của chúng. 

MẶT ĐÁ BÀN ĂN ERADO - ĐỘ DÀY TÔN LÊN VẺ ĐẸP
 
Bằng mắt thường, Quý khách dễ dàng có thể phân biệt được chất lượng của đá qua màu sắc và đường nét vân đá. Bàn ăn mặt đá Marble mang thương hiệu ERADO luôn sở hữu những đường vân sống động và đẹp mắt, có sự hài hòa về màu sắc lẫn thiết kế để sản phẩm lên được hết cái hồn của chất liệu đá cao cấp và đắt tiền. Chính sự chỉn chu và tinh tế trong thiết kế ấy đã tạo ra sự khác biệt hoàn toàn của mặt đá Marble trên các sản phẩm nội thất chỉ có ở ERADO, xứng đáng với giá trị mà Quý khách mong đợi.
 

MẶT ĐÁ BÀN ĂN ERADO - ĐỘ DÀY TÔN LÊN VẺ ĐẸP
 
Nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường nội thất, Thương hiệu ERADO luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến và nâng cấp các sản phẩm nội thất. Chính vì vậy, bên cạnh mẫu mã thiết kế đẹp, bắt kịp với xu hướng Thế giới, ERADO còn chú trọng cải thiện chất lượng sản phẩm để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
BST bàn ghế ăn mới ra mắt ở ERADO vừa qua một lần nữa làm thỏa mãn Khách hàng bởi sự sang trọng và đẳng cấp ở thiết kế cũng như màu sắc thời thượng; kiểu dáng đa dạng với Bàn ăn tròn mặt đá ngọc, hay Bàn ăn xoay tròn thông minh đá Marble,...

Trang: 123

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng