Nội thất ERADO có tốt - bền - đẹp

1. Sản phẩm đẹp, toát lên nét hiện đại phù hợp với xu thế 

Thương hiệu nội thất ERADO với nhiều năm trong lĩnh vực nội thất luôn tự hào với khả năng nắm bắt các xu hướng nội thất nhanh nhạy nhất. Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng một cách toàn diện nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi một sản phẩm cho ra mắt đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu và chuẩn bị kỹ càng. Hàng triệu căn nhà Việt với nội thất ERADO chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của ERADO đó là sứ mệnh làm đẹp cho các không gian sống, chăm sóc sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình.

Nội thất ERADO có tốt - bền - đẹp

Giường ngủ bọc da nằm trong BST Giường ngủ da thật mới nhất 

Vẻ đẹp của nội thất ở ERADO không chỉ đến từ thiết kế ấn tượng mà còn được tôn thêm bởi chất liệu hạng sang đạt tiêu chuẩn Quốc tế, khiến cho sản phẩm luôn sắc nét và hoàn mỹ nhất.

Nội thất ERADO có tốt - bền - đẹp

Sofa da thật ra mắt trong BST Sofa da thật Malaysia 
ERADO cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường có chế độ bảo hành cho ghế sofa lên tới 12 năm. 

 2. Độ bền sản phẩm thách thức thời gian:

Với những vật liệu và chất liệu cao cấp hạng sang, Nội thất ở ERADO không chỉ có diện mạo ấn tượng, đẹp mắt mà còn có độ bền tuyệt vời theo thời gian dài sử dụng. Bàn ghế ăn đa dạng chất liệu với bàn ăn mặt đá phiến siêu bền, chịu nhiệt, chịu lực cực tốt, mặt đá Marble sang trọng với những đường vân độc đáo duy nhất, bàn ăn mặt kính Temper chịu lực gấp 10 lần so với mặt kính thường....

Nội thất ERADO có tốt - bền - đẹp

Bàn ăn mặt đá Marble tròn xoay nằm trong BST bàn ăn mới nhất 

3.Giá trị thực sự của Thương hiệu ERADO qua sự đánh giá của khách hàng?

Có đến 95% khách hàng đã đến với ERADO đồng ý rằng: Sản phẩm ở ERADO thật sự tốt và tương xứng với giá trị, cũng như thoả mãn mong đợi của họ. Với sứ mệnh mang đến cuộc sống cao cấp và đáng sống hơn cho khách hàng, ERADO luôn không ngừng sáng tạo và cải tiến sản phẩm, mang tới những giá trị vượt xa khỏi kỳ vọng của khách hàng.

Nội thất ERADO có tốt - bền - đẹp

Ghế sofa tích hợp động cơ đẩy tự động, biến sofa thành giường nằm chỉ trong vài giây

Bằng việc tiên phong đưa: Máy massage; Máy thanh lọc không khí 2 chiều; Loa phát nhạc kết nối bluetooth… vào ghế sofa, ERADO đã khiến khách hàng thật sự thích thú và hài lòng

Nội thất ERADO có tốt - bền - đẹp

Ghế sofa tích hợp loa phát nhạc thông minh, kết nối trực tiếp với smartphone

Mới đây nhất trong Bộ sưu tập Ghế sofa, ERADO ra mắt hàng loạt những thiết kế sofa 2 trong 1 thông minh giúp tiết kiệm diện tích và không gian sinh hoạt, dành riêng cho những căn hộ chung cư nhỏ. 

Nội thất ERADO có tốt - bền - đẹp

Ghế sofa văng vải thiết kế thông minh, hô biến sofa văng thành giường nằm rộng rãi

Giữa thời thế cạnh tranh, chính chất lượng sản phẩm và uy tín của Thương hiệu đã giúp ERADO đứng vững trong thị trường nội thất và thể hiện vị trí dẫn đầu của mình trong lòng khách hàng thân yêu.

Nội thất ERADO - Điểm đến tin cậy của triệu gia đình Việt 

Trang: 123

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng