Bàn ăn mặt đá ngọc ERADO - Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Đá ngọc - Báu vật vô giá từ thiên nhiên

Từ lâu, đá ngọc vẫn luôn được ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ đẹp huyền ảo và lộng lẫy của mình, mà còn vì loại đá này chứa rất nhiều tinh thể khoáng chất tốt cho sức khỏe, cũng như mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ nào sở hữu chúng.

Người xưa còn quan niệm rằng, đá ngọc có khả năng tích tụ năng lượng sống. Đối với người Mông Cổ, nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt là bảo vệ chủ nhân tránh khỏi tai họa bất ngờ. Còn đối với người Ấn Độ loại đá này là biểu tượng của may mắn và thành công.

Đầu tiên và Duy nhất Việt Nam - ERADO ra mắt bàn ăn mặt đá ngọcBàn ăn mặt đá ngọc ERADO - Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Nắm được những giá trị tuyệt vời của đá ngọc, nội thất ERADO quyết định ra mắt phiên bản bàn ăn sở hữu mặt đá ngọc đầu tiên tại Việt Nam. Với BST bàn ăn mặt ngọc lần này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên nhất của đá nhờ vào công nghệ xử lý và kỹ thuật điêu luyện.

Bàn ăn mặt đá ngọc ERADO - Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Những tinh thể nhũ li ti chìm trong lòng mặt đá cộng hưởng với ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào sẽ tạo ra những vầng sáng lấp lánh thật sự đẹp mắt, làm bừng sáng cả không gian sống. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội cũng như sự khác biệt của đá ngọc so với những loại đá thông thường khác.


Bàn ăn mặt đá ngọc ERADO - Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Kết hợp ăn ý với bàn ăn mặt ngọc là những chiếc ghế ăn được tạo hình ấn tượng, có khung thép cứng chịu va đập và được bọc da hạng sang gam màu nâu cực kỳ thời thượng. Chiều cao và độ dốc tựa lưng của những chiếc ghế ăn này đều được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với tiêu chuẩn của người Á Đông, mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái nhất khi sử dụng.

Bàn ăn mặt đá ngọc ERADO - Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Việc sở hữu một bộ bàn ăn mặt ngọc trong căn bếp của gia đình chắc chắn sẽ trở thành niềm tự hào cho gia chủ bởi nó thể hiện độ tinh tế và "chịu chơi", cũng như gia thế đáng nể của chủ nhân ngôi nhà.

Bàn ăn mặt đá ngọc ERADO - Đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Hiện tại ở ERADO đã có sẵn những mẫu bàn ăn mặt ngọc mới nhất với thiết kế cực kỳ hiện đại và sang trọng. Quý khách có thể tới trải nghiệm tận mắt vẻ đẹp không tỳ vết của bàn ghế ăn và lựa chọn cho gia đình mẫu bàn ăn phù hợp nhất tại showroom ERADO

Trang: 123

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng