Báo Gia đình -Top siêu thị nội thất đông khách hàng đầu Hà Nội

Thương hiệu nội thất ERADO tiếp nối thành công của thương hiệu rOsano ( thuộc Công ty cổ phần rOsano Việt Nam). Với nhiều năm gây dựng và phát triển thương hiệu được biết đến như là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các mặt hàng nội thất như sofa, bàn ghế ăn...  
 

ERADO - Top siêu thị nội thất đông khách hàng đầu tại Hà Nội

ERADO cũng là đơn vị tiên phong với các sản phẩm bàn trà với lớp sơn men sứ 4k hàng đầu chống xước chống thấm và chịu lực gấp 10 lần so với mặt kính thông thường. Hơn thế nữa mặt bàn trà, kệ tivi với mặt đá cẩm thạch nhân tạo có màu vàng Ai Cập, màu trắng Carara của Ý vô cùng sang trọng, thời thượng. 

Chính vì thương hiệu tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng với những sản phẩm hiện đại thời thượng đi đôi với chất lượng cao cấp và giá cả cạnh tranh nên ERADO đã dần tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng và trở thành tốp siêu thị nội thất hàng đầu luôn đông khách tại Hà Nội.

ERADO và chặng đường hoàn thiện bản thân

ERADO - Top siêu thị nội thất đông khách hàng đầu tại Hà Nội

 Phía sau biểu tượng Thương hiệu ERADO là niềm trăn trở về giá trị của không gian mái ấm gia đình và niềm khát khao được nâng tầm, được cống hiến bền bỉ cho giá trị ấy. Bởi vậy, Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO liên tục phát triển, cải tiến và duy trì phẩm chất xuất sắc trường tồn, luôn vượt qua các ranh giới và bắt kịp tầm nhìn dài hạn về xu hướng nội thất trong nước cũng như quốc tế.

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng