Báo Dân trí - Bước chuyển mình ấn tượng của nội thất phòng ngủ đẹp

 Bước chuyển mình ấn tượng của nội thất phòng ngủ đẹp 

Bently vừa ra mắt bộ sưu tập Bently Home với các dòng sản phẩm nội thất xa xỉ thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, bộ sưu tập năm nay là các thiết kế sang trọng mang đậm hơi thở Anh Quốc với nguồn cảm hứng lấy từ chính những chiếc xe đẳng cấp của hãng.

Bently đã mở ra thời đại mới của những chiếc giường bọc da mềm mịn êm ái với phần ngoài bọc da và bên trong là đệm mút dày dặn êm ái...

Báo Dân trí - Bước chuyển mình ấn tượng của nội thất phòng ngủ đẹp a


Ra mắt BST giường da - nội thất ERADO nhanh chóng bắt kịp các xu huớng nội thất mới nhất 

Có thể nói, tại Việt Nam ERADO là thương hiệu luôn nhạy cảm với các xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới. Bằng việc ra mắt bộ sưu tập giường da với thiết kế hoà trộn tinh hoa nội thất Âu Á, ERADO đã gây được sự chú ý trong giới nội thất. 

Giường ngủ thông minh mã 04
Cập nhật xu hướng nội thất phòng ngủ hiện đại, thương hiệu nội thất ERADO đã cho ra mắt sản phẩm giường ngủ mới đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Diện kiến “siêu phẩm” giường ngủ thông minh với thiết kế vạn năng, duy nhất trên thị trường. Mẫu giường ngủ đại diện cho thiết kế của tương lai với khả năng tích hợp 7 CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT chỉ trên 1 SẢN PHẨM.

Giường ngủ da thật mã 121

Luôn dẫn đầu trong xu hướng nội thất hiện đại các mẫu giường ngủ bọc da mang đến vẻ đẹp sang trọng, thời thượng đậm chất Âu. Với màu sắc và kiểu dáng đa dạng, bộ giường ngủ hiện đại tạo nên sức hút rất riêng thể hiện được cá tính cũng như thẩm mỹ của gia chủ. Giường ngủ bọc da ERADO sở hữu thiết kế mạnh mẽ với gam màu ghi xám sang trọng dễ dàng trong việc kết hợp đồ nội thất. 
 
Lì xì

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng