Báo Dân Trí: Khai Trương showroom ERADO

Sáng 29/6, siêu thị nội thất Erado chính thức khai trương. Showroom hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm sang trọng, hiện đại và tiện nghi bậc nhất.

Buổi khai trương có sự xuất hiện của những vị khách mời là các danh hài nổi tiếng được nhiều người yêu mến như: Nghệ sĩ Quang Tèo, nghệ sĩ Bình Trọng... Các vị khách mời tỏ ra rất hài lòng khi tham quan Erado -  một trong những siêu thị nội thất sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Thương hiệu Erado tiếp nối thành công Rosano

Báo Dân Trí: Khai Trương showroom ERADO


Báo Dân Trí: Khai Trương showroom ERADO

Tại buổi khai trương siêu thị nội thất Erado, ông Đỗ Văn Đức – CEO Erado bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến những vị khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn các sản phẩm của siêu thị nội thất Rosano Việt Nam tại địa chỉ 356 Bạch Mai. Ông cam kết Erado sẽ tiếp nối thành công từ thương hiệu Rosano, nỗ lực cố gắng không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sự có mặt của showroom Erado tại tòa nhà C14 – Bộ Công An, phía Nam Hà Nội là một bước tiến quan trọng của công ty cổ phần Rosano Việt Nam. Chắc chắn Erado sẽ làm vừa lòng các vị khách khi đến tham quan và mua sắm tại đây.

Chi tiết bài báo: https://dantri.com.vn/sao-viet/quang-teo-binh-trong-ru-nhau-di-du-khai-truong-noi-that-erado-1436491559.htm

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng