Bàn kệ được nhiều khách mua

Khám phá bộ sưu tập bàn kệ đa dạng và được khách hàng tin tưởng mua sắm nhiều nhất tại thị trường, ERADO xin cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, cùng với thiết kế thông minh và phong cách đa dạng để tối ưu hóa không gian lưu trữ và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Giống như chế tác một viên kim cương, những mẫu bàn kệ mặt đá cẩm thạch, mặt đá phiến, mặt đá bằng kính,... được tạo tác từ quá trình thiết kế phức tạp, nguồn kiến thức to lớn và tay nghề tinh xảo nhằm mang đến sản phẩm hoàn thiện về cả cấu trúc lẫn chức năng. Phô bày nét trang nhã của mặt bàn được trang trí bằng những đường vân tạo cảm giác tinh tế, sang trọng, bộ bàn kệ ERADO là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng kiến tạo nên 1 không gian phòng khách sang trọng, hiện đại, tràn đấy sức sống.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO được hàng triệu khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và tính xu thế của các sản phẩm nội thất nhập khẩu uy tín, chất lượng. Đặc biệt, ERADO là danh hiệu sở hữu mức giá tốt nhất trên thị trường cùng những chính sách hỗ trợ, bảo hành lâu dài, toàn diện. Với mức chi phí chỉ từ 7 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu đồ nội thất nhập khẩu chính ngạch hạng sang, với thiết kế chuẩn xu hướng hàng đầu từ Italy, Beijing, Malaysia,…
 

Thương hiệu nội thất ERADO cung cấp đầy đủ các sản phẩm tiện nghi cho các không gian:

- Phòng khách: sofa da thật cao cấp, sofa da hạng sang, bàn kệ,…

- Phòng bếp: bàn ăn, trang trí,…

- Phòng ngủ: giường, ghế thư giãn,…
 

Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO cam kết: 

- Sản phẩm chụp thực tế tại showroom trưng bầy

- Hàng có sẵn, giao ngay trên toàn quốc 

- Miễn phí vận chuyển 

- Đảm bảo đúng các giá trị sản phẩm 

- Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, bảo hành trên mức tiêu chuẩn.Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng