1

Giường ngủ đẹp hiện đại

GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI - XU HƯỚNG CHO NHỮNG CĂN HỘ THẾ HỆ MỚI

Giường ngủ hiện đại được coi là một xu thế mới cho những không gian phòng ngủ trong tương lai. Người trẻ giờ đây có xu hướng ở trong những căn hộ chung cư thông minh, tiện dụng và gói gọn để phù hợp với nhịp sống hối hả, luôn chuyển động. Nắm bắt được xu hướng này, ERADO cho ra mắt dòng sản phẩm giường ngủ hiện đại đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Tính hiện đại của sản phẩm trước hết nằm ở sự đa năng, linh hoạt khi tích hợp tủ để chăn ga, gối đệm, tích hợp điện tử như ổ cắm sạc, chế độ mát-xa, tích hợp bàn làm việc, kệ chứa đồ. Hơn cả là khả năng bảo vệ sức khoẻ một cách tuyệt đối nhờ cải tiến lò xo nâng đỡ cột sống, hạn chế rung lắc khi chuyển động.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 Tiếp
Điểm nổi bật của sản phẩm nằm ở phong cách thiết kế tinh giản, tinh tế, tránh rườm rà cầu kì dễ lỗi thời và sở hữu những gam màu chuẩn hiện đại như trắng, xám, kem,...phù hợp với những thiết kế nội thất ở thời điểm hiện tại.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm nội thất tiêu chuẩn tuyệt vời về Công Năng- Kiểu Dáng – Chất Liệu - Giá Cả, ERADO tự hào là Thương hiệu Nội thất uy tín hàng đầu miền Bắc. Kính mời quý khách hàng cùng gia đình ghé thăm các Showroom của Thương hiệu Nội thất ERADO để có những trải nghiệm chân thực nhất.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng