1

Bàn ăn mặt kính

MẪU BÀN ĂN MẶT KÍNH TEMPER KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO CĂN BẾP


Mẫu bàn ăn sở hữu công nghệ tuyệt đỉnh chưa có tại Việt Nam

Mặt bàn ăn mặt kính temper có chịu lực, chống va đập gấp 10 lần kính thường, giảm thiểu xước do tác động lực mạnh. Về bản chất, kính Temper là một loại kính thủy lực có độ an toàn cao. Kính cường lực lúc bị đổ vỡ sẽ tạo phổ quát hạt nhỏ li ti không sắc cạnh, không gây thương tổn, khi mà chậm triển khai những chiếc kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn rất dễ gây tai nạn không mong muốn.

Bên cạnh đó, mặt bàn ăn kính temper còn có ưu điểm cách âm, cách nhiệt tốt. Giúp bạn tiện dụng khi lau chùi, vệ sinh. Kính cường lực khi bị bẩn rất dễ lau chùi, chỉ cần nước kẹ kính và cây lau kính là bạn có thể lau chùi rất tiện lợi rồi. Đón đầu những kĩ thuật kiến tạo tiên tiến nhất tại Châu Âu, chân ghế làm bằng inox mạ titan, sơn tĩnh điện đem đến độ bền chắc, tin cậy, tính thẩm mỹ cao – những đặc tính riêng làm nên cá tính của sản phẩm nội thất.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu

Các mẫu bàn ăn mặt kính nổi bật trên thị trường nội thất

Bàn ăn kính hình chữ nhật khá phổ biến thể hiện sự phân cấp trong gia đình đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ. Lợi ích nổi bật của mẫu bàn ăn này chính ở khả năng cho phép nhiều người ngồi với diện tích chỉ chiếm về một phía không gian, tránh việc tốn diện tích.

Hiện nay tại Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO đã có dòng sản phẩm bàn ăn thông minh cho phép gia chủ có thể mở rộng mặt bàn hoăc xếp gọn khi không dùng đến. Bên cạnh đó, các mẫu bàn ăn hình tròn khá gọn nên phù hợp với cả những căn phòng có diện tích hẹp lẫn rộng. Tùy vào kích thước căn phòng mà bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn hình tròn có kích thước phù hợp.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng