Đệm lò xo Camino

ĐỆM THÔNG MINH CAMINO - BẢO VỆ SỨC KHOẺ CẢ GIA ĐÌNH

Được nghiên cứu dựa trên mục đích bảo vệ sức khoẻ tuyệt đối cho người sử dụng, đệm lò xo Camino đang dần khẳng định được vị thế và uy tín thị trường bởi tính hiệu quả và chất lượng thực sự vượt xa tiêu chuẩn thông thường của dòng đệm mút trước đây. Giới chuyên gia nhận định, đây sẽ trở thành sản phẩm được tin dùng số 1, dựa trên khảo sát ý kiến của những người đã và đang sử dụng loại đệm mút thông minh này.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu

Đột phá độc nhất với công nghệ lò xo túi lẻ

Đệm Camino sở hữu hệ thống lò xo bằng thép chống gỉ với thiết kế dạng xoắn đảm bảo độ dẻo dai, chịu áp lực ưu việt và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Hệ thống lò xo thông minh được đặt riêng biệt trong những túi riêng và liên kết với nhau bởi khung thép chắc chắn. Thiết kế cải tiến như vậy sẽ giảm tối đa sự rung lắc khi quay trở mình - điểm đột phá so với những dòng nệm cũ, sau một thời gian dùng dễ xảy ra tình trạng rung lắc và nhão khi chuyển động.

Bảo vệ cột sống với cải tiến kết cấu nệm

Khung lò xo có hệ thống đàn hồi vô cùng tốt, chịu lực cao, các lò xo trợ lực thiết kế xung quanh khung nệm tạo nên sự vững chắc, nâng đỡ cơ thể, giữ cho xương sống ở tư thế tự nhiên nhất và giúp toàn bộ cơ thể gồm đầu, vai, lưng và chân ở trạng thái thoải mái nhất khi ngủ. Hơn thế, nệm lò xo túi có độ cứng vô cùng vừa phải nâng đỡ hài hòa mọi góc cạnh cơ thể, nên tốt cho tuần hoàn máu, tránh hiện tượng cong võng cột sống và không gây đau lưng, nhức mỏi sau khi ngủ dậy.  

Lớp Foam êm ái vượt tiêu chuẩn

Bao phủ bên trên lớp đệm đó là lớp mút (foam) vô cùng cao cấp và nâng cao sự êm ái cho chiếc nệm. Hơn thế, lớp mút còn giữ cho lò xo không bị lún quá sâu khi sử dụng. Bên cạnh đó lớp áo nệm được may bằng chất liệu vải cao cấp có khả năng hút ẩm tốt, kháng khuẩn, bảo vệ tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế linh hoạt tiện dụng, dễ dàng di chuyển

Một điểm ưu việt nữa của dòng sản phẩm này đó chính là thiết kế đặc biệt có thể dễ dàng cuộn tròn và di chuyển nhờ hộp nệm có bánh xe. Việc di chuyển đã dễ dàng và thuận lợi hơn so với các thiết kế kém gọn gàng, cồng kềnh trước đây.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng