Giường Bán Chạy Nhất

Lấy cảm hứng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới,  mẫu giường ngủ đẹp và được bán chạy gây ấn tượng tại ERADO đều sở hữu những thiết kế độc nhất trên thị trường với những gam màu chuẩn xu hướng. Mỗi sản phẩm giường ngủ là một sự hoà quyện tinh tế giữa vẻ hiện đại và cổ điển. Phần đầu giường bọc da thật nhập khẩu PRC, bọc da hạng sang thiết kế Ý,... với những đường may tỉ mỉ, gọn gàng và kỹ lưỡng đem đến cảm giác tinh giản, cao cấp.

Vẻ sang trọng của sản phẩm còn toát lên từ kết cấu tinh tế và những đường nét chính xác đến từng đường may mũi chỉ. Giường ngủ được ưa chuộng tại ERADO đem lại cảm giác của một sản phẩm thủ công hơn là sản xuất công nghệ hàng loạt bởi những đường nhấn may đầu giường hết sức cầu kì và công phu.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
Thương hiệu nội thất ERADO đã có thâm niên hơn 10 năm kết hợp với tập đoàn CELESIWEI hàng đầu PRC, được cung cấp các mẫu thiết kế độc quyền dựa trên quy trình nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng. Những mẫu giường ngủ sắp được “trình làng” hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn đắt giá về chất liệu và kết cấu để phản ảnh rõ nét tinh thần xa hoa.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm nội thất tiêu chuẩn tuyệt vời về Công Năng- Kiểu Dáng – Chất Liệu - Giá Cả, ERADO tự hào là Thương hiệu Nội thất uy tín hàng đầu miền Bắc. Kính mời quý khách hàng cùng gia đình ghé thăm các Showroom của Thương hiệu Nội thất ERADO để có những trải nghiệm chân thực nhất.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng